Sao 360°

Hà Hồ lần đầu lên tiếng sau sự cố tai nạn

Mặc dù không phải là người trực tiếp gây nên vụ việc nhưng cái tên Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi chiếc xe thuộc quyền sở hữu của cô.

Tối ngày 10/02, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chiếc xe Audi của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà do tài xế Nguyễn Duy Tân cầm lái đã gây tại nạn làm nhiều người bị thương. Mặc dù không phải là người trực tiếp gây nên vụ việc nhưng cái tên Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi chiếc xe thuộc quyền sở hữu của cô.

Cách đây không lâu, trên facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên sau vụ việc. Cô hoàn toàn bất ngờ cũng như không lường trước được vụ việc và bản thân sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã diễn ra: "Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình. Cầu bình an đến với mọi người!"

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng sau khi sự cố xảy ra

 

Người hâm mộ ủng hộ và động viên tinh thần nữ ca sĩ

 
Chiếc xe của Hà Hồ do tài xế Duy Tân cầm lái đã gây tai nạn tại sân bay
 

Được biết, sau sự cố xảy ra, Hồ Ngọc Hà cũng đã có mặt tại bệnh viện để theo dõi và thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nạn nhân.

 
Hà Hồ nửa đêm xuất hiện tại bệnh viện, cô rất quan tâm đếntình trạng hiện tại của các nạn nhân
 

 
Theo Duy Hạt Dẻ (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn