Sao 360°

Hà Anh: 'Tôi không thể bán rẻ uy tín của mình!'

Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn cho biết, cô từ chối hợp đồng làm đại sứ thương hiệu hoặc review sản phẩm vì “Tôi không thể bán rẻ uy tín của mình”.

Thời gian gần đây, thông tin hàng loạt người nổi tiếng trong showbiz như Á hậu Tú Anh, diễn viên Bảo Thanh, Lã Thanh Huyền làm đại sứ thương hiệu cho 1 nhãn hàng mỹ phẩm giả, bị cơ quan quản lý bắt giữ khiến nhiều người xôn xao.

Bàn về sự việc, siêu mẫu Hà Anh cho hay, việc làm đại sứ thương hiệu hay chỉ đơn giản là đưa ra nhận xét của bản thân về 1 sản phẩm đối với cô là việc phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.

Hà Anh: Tôi không thể bán rẻ uy tín của mình!
"Những fan hâm mộ của tôi không phải là "khách hàng" của tôi!"

Thậm chí, Hà Anh kỹ lưỡng đến mức sẵn sàng bỏ qua những cơ hội "thăng tiến thật nhanh, nổi hơn cồn, và thu về nhiểu món lợi" chỉ vì: "Tôi không thể làm việc trong sự thiếu chuyên nghiệp, hay bán rẻ uy tín của mình!"

Siêu mẫu viết: "Có thể nhiều người coi trang Facebook là nơi kinh doanh hình ảnh của mình! Tôi cũng coi đó là nơi công việc, đại diện cho mảng xã hội về hình ảnh của mình.

Nhưng những fan hâm mộ của tôi không phải là "khách hàng" của tôi! Họ là những người dành thời gian, tình cảm quý báu của họ cho một người xa lạ như tôi, động viên, tiếp thêm nghị lực, ý chí cho tôi. Tôi phải sống đúng đắn vì họ!"

Hà Anh: Tôi không thể bán rẻ uy tín của mình!
"Tôi không dại gì bán rẻ uy tín của mình để làm mất lòng tin của fan hâm mộ mình!"

Theo chia sẻ của Hà Anh, bất cứ sản phẩm nào cô đại diện thương hiệu hoặc nhận lời review về sản phẩm đều phải được chính cô trải nghiệm và đánh giá về chất lượng vì:

"Tôi dại gì đem mình ra làm món hàng, hay "chuột thí nghiệm" nếu như bản thân tôi cũng không đủ tin tưởng để trải nghiệm?

Lại càng không dại gì bán rẻ uy tín của mình để làm mất lòng tin của fan hâm mộ mình!"

Với sự kỹ tính của mình, Hà Anh thừa nhận cô mất nhiều cơ hội trở thành đại sứ, mất nhiều "khoản tiền dễ kiếm" nhưng đổi lại cô có sự bình yên trong tinh thần, có uy tín đối với các thương hiệu đàng hoàng và đặc biệt là lòng tin tuyệt đối của bạn bè và fan đối với những việc mình làm.

Siêu mẫu cũng không ngần ngại chỉ ra thực trạng ồ ạt nhận lời làm đại sứ thương hiệu của nhiều người nổi tiếng hiện nay:

"Nhiều người trong showbiz thường hay tận dụng "thời" đang hot, sự kiện đang hot mà mình tham gia để kiếm tiền trong mọi tình huống khi họ còn có thể.

Hà Anh: Tôi không thể bán rẻ uy tín của mình!
"Nhiều người trong showbiz thường hay tận dụng "thời" đang hot, sự kiện đang hot mà mình tham gia để kiếm tiền trong mọi tình huống khi họ còn có thể".

Tôi nhìn chặng đường của mình là một sự nghiệp lâu dài, chính vì vậy tôi không quá tận dụng mọi cơ hội để "nổi" để kiếm tiền bằng mọi cách, mà vững chắc xây dựng chất lượng và đường dài cho sự nghiệp của mình.

Và tôi tin rằng, dù ở bất kể quãng đường nào của mình trong cuộc đời; là một siêu mẫu lộng lẫy, hay một người vợ, một người mẹ, những người bạn, người fan của tôi vẫn trưởng thành theo tôi và ủng hộ tôi trong con đường tôi lựa chọn.

Được sống cuộc sống của mình lựa chọn, đó có lẽ chính là phần thưởng lớn nhất của tôi. Đó là được yêu thương , chấp nhận, tôn trọng bởi mình là chính mình, chứ không phải là bất kể một hình mẫu nào!".

Theo Tùy Phong (Soha/Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn