Sao 360°

Hà Anh sẽ đính hôn với bạn trai Tây vào ngày 10.7

Siêu mẫu Hà thành nói đùa nếu con gái lấy chồng thường theo chàng về dinh thì Olly Dowden sau khi đám cưới với Hà Anh sẽ theo Hà Anh định cư tại Sài Gòn.


Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Hà Anh và vị hôn phu người Anh đã thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau


Chia sẻ về Olly Dowden, Hà Anh cho biết vị hôn phu của mình là giáo viên một trường quốc tế của Anh tại TP.HCM. “Anh ấy là người sống tình cảm, tốt bụng, lãng mạn và đặc biệt rất coi trọng các giá trị gia đình, đây là điều Hà Anh rất đề cao. Ngoài ra cả hai cũng có chung nhiều đam mê như ẩm thực, du lịch... Tiệc đính hôn lần này Olly trực tiếp lên kế hoạch và đảm trách phần âm nhạc. Anh ấy tỏ ra rất hào hứng”, Hà Anh chia sẻ về vị hôn phu quen biết qua… Facebook.

Sau tiệc đính hôn này, cả hai sẽ tìm kiếm một căn hộ tại TP.HCM làm tổ ấm trước khi lên kế hoạch đám cưới vào màu hè năm sau.

Hà Anh nhận lời cầu hôn của bạn trai người Anh hồi đầu tháng 5 bằng chiếc nhẫn kim cương “giá trị cao” 

Thay vì theo chồng ra nước ngoài như nhiều cuộc hôn nhân khác, Hà Anh cho biết cô và chồng sẽ định cư và phát triển sự nghiệp tại TP.HCM
 

Hà Anh tiết lộ cô sẽ mặc chiếc đầm được kết toàn bộ đá quý xanh ngọc thiết kế riêng cho ngày đính hôn - Ảnh: NVCC


Theo Chim Gõ Kiến (iHay.vn)Tin mới hơn