Sao 360°

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá?

Một cô gái tự nhận mình là bạn gái Hồ Nhất Thiên đã có bài viết phanh phui toàn bộ về tính cách thực sự của nam diễn viên trên mạng xã hội Weibo.

Những ngày qua, sự việc gây xôn xao dư luận chính là việc Hồ Nhất Thiên bị "tóm sống" khi lén lút vào khách sạn với một cô gái lạ mặt. Anh được chính quản lý dẫn đến gặp một mỹ nhân, cả hai đã có ít nhất 2 tiếng bên nhau. Địa điểm được ghi lại là tại một khách sạn ở Hoành Điếm.

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá?

Hình ảnh được cho là Hồ Nhất Thiên qua đêm

Trong khi Hồ Nhất Thiên chưa có phản ứng hay câu trả lời chính thức về những hình ảnh, clip trên, thì một hotgirl mạng xã hội kiêm người mẫu nghiệp dư có tên tài khoản Weibo là Bội Dã Bội đã lên tiếng thừa nhận cô gái trong clip được chia sẻ rộng rãi trên chính là mình. Bài đăng khá dài, kể tường tận về mối quan hệ của cô và nam diễn viên trẻ sinh năm 1993, ngoài ra còn tiết lộ tính cách thực của anh - những điều khác xa so với tưởng tượng của người hâm mộ.

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 1
Hồ Nhất Thiên và hình tượng thư sinh, đạo mạo, lạnh lùng trong phim khiến fan đổ rạp
'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 2
Bội Dã Bội - người tự nhận mình là nhân vật "nữ chính" trong clip của Hồ Nhất Thiên

Bội Dã Bội cho biết, cả hai quen biết từ năm 2017. Anh chính là người theo đuổi cô nhiều lần nhưng bị từ chối. Mãi đến tháng 3 năm nay, hotgirl này mới nảy sinh tình cảm với nam diễn viên họ Hồ. Bội Dã Bội cho biết, mối quan hệ của cả hai không phải là chiêu trò như netizen đồn đoán mà là tình cảm thật. Vậy nhưng, thái độ của nam diễn viên trước và sau vụ việc lộ clip là vô cùng khác nhau, có thêm cả bằng chứng là những đoạn ghi âm.

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 3
Bội Dã Bội có trong tay nhiều đoạn ghi âm cuộc trò chuyện với Hồ Nhất Thiên

"Tôi đã nhiều lần đề nghị gặp mặt Hồ Nhất Thiên, nhưng cuối tháng 5 thì anh ta bảo dời sang đầu tháng 6. Tối ngày 5/6 tôi cho anh ta quyết định, nhưng anh ta chỉ trả lời qua loa bằng sticker".

"Tới sáng ngày 6/6 tôi có thông báo cho anh ta rằng tôi đã đến nơi. Nhưng tới tận 12 giờ đêm anh ta mới nói lại rằng mình vừa tan làm, đợi đến mai đi. Tôi có hỏi tại sao buổi trưa anh có chơi điện thoại mà không trả lời tin nhắn của tôi, sao anh không nói sớm bởi vì tôi có việc phải về vào ngày mai, thì anh ta tắt máy không trả lời. Thế rồi anh ta lật mặt và nói rằng từ đầu đến cuối đâu có bảo tôi đến. Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và buồn bã, tại sao một người lúc đầu dịu dàng lại biến thành kẻ lạnh lùng đến như vậy".

Bội Dã Bội cho biết, bản thân cô bất ngờ khi nhìn lại nhật ký trò chuyện mới phát hiện ra rằng Hồ Nhất Thiên đã có bạn gái từ năm 2017 nhưng vẫn "thả thính", nói lời đường mật và bày tỏ muốn hẹn hò với cô. Bội Dã Bội bộc bạch bây giờ trái tim cô như vụn vỡ, như "đã chết".

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 4

Hotgirl này còn chia sẻ nhiều đoạn hội thoại giữa cô và người được cho là Hồ Nhất Thiên. Điều gây sốc chính là việc anh chê bai "Tiểu Hy" Thẩm Nguyệt - bạn diễn của anh trong "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta". Khi Bội Dã Bội nói đại ý rằng mọi người đều cho rằng Hồ Nhất Thiên thích hình tượng người con gái trong phim, nam diễn viên đã trả lời rằng ekip tìm đến Thẩm Nguyệt là vì những bộ phim thanh xuân vườn trường chọn nữ chính không cần "quá đẹp", và đại bộ phận nữ sinh đều có "nhan sắc giống như vậy".

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 5

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 6

Ngoài ra, một câu nói gây tranh cãi khác của (người được cho là) Hồ Nhất Thiên liên quan đến Mạt Chược - cộng đồng của nam diễn viên. Anh nói rằng fan của mình quá sức phiền nhiễu, đôi khi phải suy nghĩ xem có nên "báo đáp" lại hay không.

'Giang Thần' Hồ Nhất Thiên: Đằng sau vẻ đẹp nam thần lại là kẻ 'đạo đức giả', trăng hoa và dối trá? - 7

Hiện tại, phía Hồ Nhất Thiên vẫn chưa có phản hồi nào chính thức. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích nam diễn viên đang dâng cao. Các bình luận trên trang mạng xã hội gây gắt: "Anh ta đóng 1 bộ phim mạng nhưng ngỡ tưởng là đại minh tinh, fan thì ảo tưởng cho rằng fandom mình số 1. Fan kiểu gì lại đi nhận nhầm thần tượng, không chỉ một mà N lần?", "Nếu như những lời mà cô gái này nói là đúng, thì tôi thêm phần sáng mắt về một nghệ sĩ đạo đức giả, thích thả thính, lén lút đi khách sạn, haha", "Vậy mà trước đây anh ta còn cố tình nêu ra người yêu lý tưởng là thấp với tóc ngắn cơ đấy, giờ thì thẳng thắn chê bai đồng nghiệp nữ",...

Theo Nhã An (Helino)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn