Sao 360°

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ nghi vấn đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Nguồn tin từ báo chí hé lộ Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã ly hôn bí mật vì ngại ảnh hưởng đến công việc.

Dwnews cho hay Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã đường ai nấy đi từ đầu năm. Cặp đôi chia tay bí mật, không công bố với công chúng vì ngại ồn ào và ảnh hưởng đến công việc. Vì thất bại trong cuộc sống riêng nên thời gian qua Giả Nãi Lượng dồn tâm huyết cho công việc. Anh tham gia ba dự án phim, thường xuyên vắng nhà.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ nghi vấn đã hoàn tất thủ tục ly hôn
Cặp sao đã ly hôn sau bê bối ngoại tình.

Nguồn tin này được cho là xác thực hơn sau khi công ty quản lý Giải Nãi Lượng thừa nhận tài tử hiện độc thân. Tuy nhiên, dòng chia sẻ sau đó đã bị xóa.

Trước đó, nữ diễn viên Hạ Đông Đông cũng gián tiếp hé lộ thông tin hôn nhân Giả Nãi Lượng đổ vỡ. Hạ Đông Đông chia sẻ ảnh bên Lý Tiểu Lộ cùng dòng ghi chú: “Ai cùng ai đã ly hôn”. Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng cô cố tình tiết lộ Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ ly hôn. Hạ Đông Đông còn gây chú ý hơn khi không lên tiếng trước những dị nghị.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ nghi vấn đã hoàn tất thủ tục ly hôn
Cặp sao chưa từng xuất hiện chung gần nửa năm nay.

Dân mạng Trung Quốc liên tục kêu gọi Lý Tiểu Lộ rút khỏi ngành giải trí sau bê bối ngoại tình. Họ cho rằng cô không xứng đáng là người của công chúng. 

“Lý Tiểu Lộ đang là cái gai trong mắt công chúng dù cô đệ đơn kiện khẳng định bị vu oan chuyện ngoại tình. Các nghệ sĩ nữ thân với Lý Tiểu Lộ cũng không muốn lên tiếng bảo vệ ở thời điểm này”, 163 cho hay.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn