Sao 360°

Giả Nãi Lượng bức xúc clip con gái tố Lý Tiểu Lộ ngoại tình

Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh tham gia show "Bậc thầy tái hợp"

Đoạn clip con gái Điềm Hinh tố mẹ ngoại tình gây xôn xao trên mạng xã hội. Phía nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã lên tiếng.

Chiều 21/1, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền đoạn clip trò chuyện của con gái Lý Tiểu Lộ với một cư dân mạng. Trong đoạn clip, bé Điềm Hinh thừa nhận mẹ ngoại tình, phản bội bố Giả Nãi Lượng.

Đoạn clip ghi lại cho thấy khi một người đặt câu hỏi: “Cháu ơi, mẹ cháu đã phản bội ai vậy?”, Điềm Hinh trả lời thẳng thắn: “Giả Nãi Lượng”.

Giả Nãi Lượng bức xúc clip con gái tố Lý Tiểu Lộ ngoại tình
Xôn xao đoạn clip con gái tố Lý Tiểu Lộ ngoại tình.

Trên mạng xã hội, hàng loạt ý kiến cho rằng đây là bằng chứng cho thấy bé Điềm Hinh cũng biết về scandal của mẹ cùng PGone. Một số ý kiến thể hiện sự thương xót hướng về Giả Nãi Lượng khi anh chịu tiếng người đàn ông bị cắm sừng, con gái mang tiếng có mẹ trăng hoa.

Trong chiều 21/1, phía Giả Nãi Lượng đã đưa ra phát ngôn chính thức liên quan đến đoạn clip. Giả Nãi Lượng khẳng định đoạn clip bị phát tán trên mạng là kết quả của sự dàn dựng, cắt ghép với mục đích gây chú ý. Bản thân nam diễn viên rất bức xúc khi xem đoạn video nói trên.

Giả Nãi Lượng bức xúc clip con gái tố Lý Tiểu Lộ ngoại tình
Bé Điềm Hinh được yêu thích trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Đoạn video này được ghi lại hôm 30/12/2017. Hôm đó, Lý Tiểu Lộ đi cùng con gái tại sân bay. Những giọng nói trong clip đều là sản phẩm của sự dàn dựng ác ý. Đây là hành vi độc ác. Giả Nãi Lượng và công ty sẽ điều tra đến cùng”, phía Giả Nãi Lượng nói.

Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ hiện giữ động thái im lặng. Nguồn tin từ gia đình cho hay Lý Tiểu Lộ luôn để chồng đứng ra dàn xếp mọi chuyện sau bê bối. Cô hiểu rằng bản thân không còn tiếng nói với công chúng.

Giả Nãi Lượng bức xúc clip con gái tố Lý Tiểu Lộ ngoại tình
Tổ ấm ngọt ngào trước thời điểm Lý Tiểu Lộ bị tố ngoại tình.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên hạng A, sao nữ trẻ nhất từng được vinh danh tại Kim Mã nhờ phim Thiên dục. Cô kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng vào năm 2012, đón chào con gái đầu lòng Điềm Hinh hồi tháng 10/2012. 

Giả Nãi Lượng sinh năm 1984, cũng là diễn viên được yêu thích ở Trung Quốc. Anh gây chú ý nhờ Vẫn cứ thích em, Thời gian đẹp nhất.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn