Sao 360°

Gia Bảo bực bội khi bị nói ly hôn vì là gay

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc nói, vợ cũ anh không khờ khạo đến mức chấp nhận lấy gay làm chồng.

Những ngày qua, chuyện Gia Bảo - Thanh Hiền ly hôn được công chúng chú ý. Trên trang cá nhân của cặp đôi, nhiều khán giả vẫn liên tục vào chia sẻ, an ủi. Tuy nhiên, không ít người "ném đá" cả hai khiến Gia Bảo rất bức xúc. Chưa kể, anh còn bị nói thật ra bản thân là gay, cuộc hôn nhân với Thanh Hiền chỉ là diễn xuất để đánh lừa dư luận. 

Gia Bảo bực tức nói, thời đại này gay không có gì sai mà phải che giấu, nếu anh là gay thì sẽ sống đúng với cảm xúc của mình chứ không việc gì phải "gồng" hơn 4 năm qua. Gia Bảo khẳng định, anh và Thanh Hiền yêu hơn một năm mới cưới. Anh ví von: "Gia đình tôi đâu phải bá hộ và gia đình Hiền đâu phải tá điền, không nộp đủ thuế phải ép gả con gái trừ nợ. Thanh Hiền là cô gái cực kỳ thông minh, đâu có khờ khạo, mù quáng mà sống ngần ấy năm lại phải chấp nhận và chịu đựng khi biết chồng mình như thế". 

Gia Bảo bực bội khi bị nói ly hôn vì là gay
Gia Bảo bức xúc vì nhiều người cho rằng Thanh Hiền chịu đựng và chấp nhận có con với anh dù biết anh là gay.

Gia Bảo chia sẻ, nếu anh không yêu Thanh Hiền thì sẽ đỡ hơn nhiều. Từ ngày ký đơn ly hôn, hôm nào anh cũng thức trắng, đến khi mệt mỏi quá thì thiếp đi. Ngay cả ăn uống Gia Bảo cũng không màng nên giờ anh đã giảm mấy kg. Gia Bảo buồn vì cứ nhìn con gái lại thấy có lỗi. 

Gia Bảo - Thanh Hiền chính thức được tòa thông qua chuyện ly hôn hôm 30/11. Nam nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận, họ phải "đường ai nấy đi" vì anh sống vô tâm với vợ, khiến cô không chịu nổi. Tuy đã cố níu kéo gần một năm qua, nhưng Gia Bảo đành phải giải thoát cho Thanh Hiền vì cô không chấp nhận tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Sau ly hôn, Gia Bảo và Thanh Hiền coi nhau như bạn bè, vẫn vui vẻ nói chuyện và cùng chăm sóc con gái. Cả hai đồng ý để Gia Bảo là người phát ngôn trên báo chí, mỗi khi anh nói gì đều chia sẻ kỹ càng với vợ cũ.

Gia Bảo - Thanh Hiền yêu và sống với nhau được gần 5 năm. Suốt thời gian đó, họ đi đâu cũng có nhau. Gần một năm nay, Gia Bảo thường xuất hiện một mình nên mới rộ lên tin vợ chồng anh "trục trặc". Khoảng nửa năm trước, sau khi Thanh Hiền ôm con về nhà ngoại ở, Gia Bảo thường viết những status buồn, mong muốn vợ trở về để "nối lại tình xưa". 

Theo Ngô Trác (Ngoisao.net)
Tin mới hơn