Sao 360°

George Clooney: "Tôi giờ rất giỏi thay bỉm cho con"

Từ một tài tử đào hoa sát gái nhất nhì Hollywood, Clooney nay trở thành ông bố đảm đang của cặp song sinh 3 tháng tuổi.

george-clooney-toi-gio-rat-gioi-thay-bim-cho-con

Vợ chồng George Clooney đưa cặp song sinh 3 tháng tuổi đi chơi ở Venice, Italy hôm 3/9.

Vợ chồng George Clooney chào đón cặp song sinh một trai, một gái vào tháng 6 năm nay. Hai bé là con đầu lòng của Clooney và bà xã 39 tuổi. Nam diễn viên đã tạm gác công việc để ở nhà cùng vợ chăm con. Anh hạnh phúc tâm sự: "Ngôi nhà của tôi tràn ngập âm thanh ấm áp tiếng khóc trẻ thơ. Bạn bè tôi khi đến chơi thấy tôi thay bỉm cho con thường bật cười. Tôi đã cười họ suốt nhiều năm rồi, giờ xứng đáng được nhận lại nụ cười đó".

Nam diễn viên tiết lộ, anh và nữ luật sư Amal Clooney đã không hề tính đến chuyện có con cho đến ngày kết hôn. Không lâu sau khi cưới, Amal mang bầu một cách tự nhiên mà không hề phải dùng đến các loại thuốc hỗ trợ. "Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn", tài tử thổ lộ.

george-clooney-toi-gio-rat-gioi-thay-bim-cho-con-1

Clooney và bà xã xuất hiện quyến rũ ở liên hoan phim Venice hôm đầu tuần.

Ngôi sao Gravity kể, anh đã rất sốc khi bác sĩ thông báo bà xã mang bầu song thai: "Trong lần siêu âm đầu tiên, bác sĩ bảo vợ chồng tôi: Chúc mừng nhé, có một em bé ở đây... và có thêm em bé thứ hai. Tôi đã thốt lên: Gì cơ? và nhìn chằm chằm vào tờ giấy siêu âm, cứ nghĩ rằng có điều gì đó nhầm lẫn. Điều đó thật kỳ lạ. Bạn biết đấy, mọi thứ vẫn còn là khái niệm mơ hồ cho đến khi các bé chào đời. Đột nhiên chúng tôi trở thành bố mẹ và tôi đã không thể không thốt lên: Thánh thần ơi, con đã làm bố!".

Đi cùng tới buổi phỏng vấn, bà xã George hết lời khen ngợi tài tử là một "ông bố tuyệt vời". Amal Clooney tiết lộ thêm rằng, vợ chồng cô đã hoàn toàn mãn nguyện khi có hai nhóc tỳ nên sẽ không sinh thêm nữa.

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn