Sao 360°

"Gái hư" Lindsay hạnh phúc sau những tháng năm sóng gió

Cô đào 29 tuổi đang có cuộc sống bình yên và ngập đầy tình yêu bên triệu phú trẻ Egor Tarabasov.

Trên đường phố Madrid, Tây Ban Nha buổi sáng thứ 6, Lindsay Lohan dịu dàng ngả vào vai vị hôn phu khi cặp đôi đi tản bộ. Cô và Egor Tarabasov - chàng triệu phú trẻ người Nga đang có chuyến du lịch kéo dài ở khắp châu Âu.

gai-hu-lindsay-hanh-phuc-sau-nhung-thang-nam-song-gio-1

Lindsay hơn Egor 7 tuổi nhưng trông hai người không hề chênh lệch nhau. Cô luôn được "phi công trẻ" chăm sóc ân cần chu đáo.

gai-hu-lindsay-hanh-phuc-sau-nhung-thang-nam-song-gio-2

"Nữ hoàng rắc rối" Hollywood tìm thấy hạnh phúc mới sau nhiều năm sóng gió. Lindsay đã không có cuộc tình nào thực sự trong suốt 10 năm vào tù ra tội, hầu tòa liên miên vì dùng ma túy, lái xe trong khi say rượu, trộm cắp... Khoảng thời gian đó, cô chìm đắm trong tiệc tùng, cặp với người này người kia, qua đêm với vô số sao nam và thậm chí còn hẹn hò đồng giới với một nữ DJ ở Hollywood.

gai-hu-lindsay-hanh-phuc-sau-nhung-thang-nam-song-gio-3

Sau khi chấp hành xong mọi bản án và các khóa điều trị tâm lý, cuối năm 2014, Lindsay chuyển tới London để tìm kiếm một cuộc sống bình yên. Tại đây, cô đã gặp doanh nhân bất động sản Egor Tarabasov và tình yêu nảy nở vào cuối năm ngoái.

gai-hu-lindsay-hanh-phuc-sau-nhung-thang-nam-song-gio-4

Egor đã cầu hôn Lindsay vào tháng 3 vừa qua. Bố mẹ nữ diễn viên đều rất hạnh phúc khi con gái đính hôn với Egor. Bố Lindsay từng chia sẻ: "Tôi vô cùng vui sướng khi Lindsay đã tìm được tình yêu đích thực. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt hai đứa. Tôi nghĩ Egor là một chàng trai tuyệt vời. Thằng bé đã làm Lindsay tốt hơn rất nhiều và con bé cũng khiến Egor hạnh phúc". Mẹ Lindsay cũng kể, bà đã gặp Egor nhiều lần và rất quý mến chàng trai này.

gai-hu-lindsay-hanh-phuc-sau-nhung-thang-nam-song-gio-5

Sau khi đính hôn, họ trải qua rất nhiều kỳ nghỉ lãng mạn.

[Caption]

Lindsay tươi vui, tràn đầy sức sống khi ở bên bạn trai.

gai-hu-lindsay-hanh-phuc-sau-nhung-thang-nam-song-gio-7

Khép lại vô vàn những scandal trong quá khứ, Lindsay đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc tại London với tình yêu mới và sự nghiệp diễn xuất của cô cũng đang dần được vực dậy.


Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn