Sao 360°

Fan xôn xao khi Justin Bieber bất ngờ "theo dõi" Selena trở lại trên Instagram

Liệu Justin Bieber có ý định quay trở lại với Selena Gomez một lần nữa không?
Fan xôn xao khi Justin Bieber bất ngờ theo dõi Selena trở lại trên Instagram - Ảnh 1.
Danh sách những người Justin Bieber "theo dõi" trên Instagram vừa xuất hiện thêm Selena Gomez
Fan xôn xao khi Justin Bieber bất ngờ theo dõi Selena trở lại trên Instagram - Ảnh 2.
Trước đó, giọng ca "Love Youself" đã không còn "theo dõi" tình cũ từ tháng 11/2014

Hành động mới nhất này của Justin đã khiến người hâm mộ cặp đôi "Jelena" xôn xao bàn tán. Một fan ghi trên Twitter: "Justin Bieber vừa "theo dõi" Selena trên Instagram. Tôi đang đợi Selena đăng nhập Instagram và "theo dõi" lại Justin, nhưng tôi biết chắc là cô ấy sẽ không làm thế đâu". Nhiều fan khác thì cho rằng Justin đang lấy lòng bạn gái cũ để có lại trái tim của Selena.

Fan xôn xao khi Justin Bieber bất ngờ theo dõi Selena trở lại trên Instagram - Ảnh 3.
 

Tháng 3 năm nay, các fan đã được một dịp xôn xao khác khi Justin Bieber đăng bức ảnh cặp đôi hôn nhau trong quá khứ. Sau khi thấy bức ảnh, Selena Gomez còn ghi bình luận: "Hoàn hảo" bên dưới. Ít ngày sau, nữ ca sĩ lại bất ngờ đến xem concert của Justin tại Los Angeles vào ngày 23/3.

Mối tình lúc hợp lúc tan của Justin và Selena kéo dài từ năm 2011 đến 2014. Nhưng cặp đôi có vẻ vẫn chưa quên được nhau. Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái với Billboard, Justin thổ lộ về cảm xúc dành cho bạn gái cũ: "Tôi tự hào về người phụ nữ ấy, về những gì mà cô ấy đã làm được hôm nay. Khi bạn yêu một người thật nhiều, kể cả có điều gì đó xen vào giữa, thì nó vẫn là tình yêu không thể nào chết được".

Trong những tháng qua, Justin đã bị đồn hẹn hò với Kourtney Kardashian, Hailey Baldwin, Nicola Petlz... Selena thì cũng bị đồn có quan hệ tình cảm với Niall Horan, DJ Zedd, Samuel Krost và Charlie Puth.

Theo Tee (kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn