Sao 360°

Fan nổi giận khi Mr Đàm chê Mariah Carey, Britney hát còn thua Hà Hồ

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên mạng xã hội những suy nghĩ của mình, cộng đồng fan của Mariah Carey và Britney Spears đã có những phản ứng dữ dội.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Tranh thủ những ngày nghỉ, anh dành thời gian để tham gia buổi biểu diễn của diva Mariah Carey và "công chúa nhạc Pop" Britney Spears tại Las Vegas. Tuy nhiên sau khi xem xong, ông hoàng nhạc Việt đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi Mariah Carey hát quá chán và không biết làm gì trên sân khấu, còn Britney thì chỉ biết hát nhép.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra thất vọng trên trang cá nhân
 
Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định với sự hoành tráng về sân khấu cũng như âm thanh ánh sáng thì những Mỹ Tâm, Hồng Ngọc và Hồ Ngọc Hà còn làm tốt hơn cả Britney Spears và Mariah Carey.

Đàm Vĩnh Hưng háo hức trên show diễn

"…Ngồi buồn bã xem show. Có một sự hụt hẫng không hề nhẹ! Chị ấy tròn quay và không hề có một bước nhảy nào. Không hề có! Di chuyển cũng có vẻ ục ịch! Chị ấy có 9 lần xuất hiện thì có 5 lần nằm hoặc ngồi trên giường, ghế, xe hơi (2 lần), jet ski! Thấy thương thật! Tuy nhiên các fan của chị vẫn hò hét dữ dội! Nhưng vẫn không bằng fan Việt! Mình cũng là fans của chị ấy mà! Nhưng thực tế rất buồn! Lần trước đã ôm một cục thất vọng to đùng với bạn 'Ny' rồi! Từ đầu đến cuối là lipsyn hoàn toàn! Biểu diễn thì càng mắc cười hơn! Không hề giống những gì mình đã xem bạn ấy trên các MV, ngạc nhiên vô cùng! Với sân khấu như thế, âm thanh ánh sáng như thế và đạo diễn giỏi như thế thì xin thưa Việt Nam của tui! Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hà Hồ thừa sức làm bạn ấy phải trố mắt đấy! Mình không hề nói thách tí nào" - Đàm Vĩnh Hưng thất vọng chia sẻ.

Ngay sau những dòng chia sẻ này, hàng loạt fan của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới đã chỉ trích anh. Thậm chí, ngay cả fan của Mỹ Tâm hay Hồ Ngọc Hà cũng cho rằng "Ông hoàng nhạc Việt" đang làm ảnh hưởng đến thần tượng của họ khi kéo những ca sĩ nữ này vào cuộc.

 
 

Nhiều fan tỏ ra bức xúc khi Mr.Đàm chê bai 2 nữ ca sĩ đình đám thế giới


Theo Hero (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn