Sao 360°

Fan hụt hẫng khi có tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không họp báo trước lễ cưới

Họp báo trước lễ cưới thường là cơ hội hiếm hoi để người hâm mộ được nhìn thấy thần tượng của mình.

Là người nổi tiếng, các ngôi sao Hàn Quốc đều phải chấp nhận với việc đời tư của họ luôn là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Và tất nhiên, một sự kiện trọng đại như đám cưới lại càng thu hút truyền thông và người hâm mộ hơn nữa. Ngày trọng đại của người nổi tiếng có thể được coi như một sự kiện trong làng giải trí và là đề tài được bàn tán.

Tin buồn cho fan: Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không làm họp báo trước lễ cưới? - Ảnh 1.
 

Theo thông tin của truyền thông Hàn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không làm họp báo trước lễ cưới. Thực chất, thông tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo không tổ chức họp báo trước đám cưới đã được hé lộ từ tháng 8 nhưng thời gian gần đây mới có thêm những xác nhận từ các nguồn tin thân cận.

Nếu quả thật đây là thông tin chính xác thì hẳn là tin buồn của fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song. Bởi với việc đám cưới được thắt chặt an ninh thì họp báo trước lễ cưới là cơ hội duy nhất để truyền thông và fan hâm mộ được chiêm ngưỡng cô dâu chú rể.

Thông thường, sao Hàn tổ chức đám cưới ở khách sạn hạng sang, khách mời là bạn bè, gia đình, đồng nghiệp trong giới.

Tin buồn cho fan: Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không làm họp báo trước lễ cưới? - Ảnh 2.

Kwon Sang Woo và vợ trong buổi họp báo trước lễ cưới.

Trước giờ tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể tổ chức sẽ họp báo như lời thông báo rộng rãi đến công chúng. Trong trường hợp nghệ sĩ kết hôn cùng những người bình thường, không hoạt động trong làng giải trí thì họ chỉ một mình ra tham dự buổi họp báo trong đám cưới. Điều này nhằm bảo vệ sự riêng tư cho bạn đời vì họ không phải là người nổi tiếng.

Tin buồn cho fan: Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không làm họp báo trước lễ cưới? - Ảnh 3.

Vợ chồng Jang Dong Gun tổ chức họp báo trước lễ cưới.

Phần họp báo này được xem là "cơ hội" cho truyền thông và fan hâm mộ có thể thấy thần tượng của mình trong trang phục cô dâu - chú rể. Bởi có nhiều nghệ sĩ sau phần họp báo sẽ tổ chức đám cưới hoàn toàn bí mật mà không có sự tham dự của truyền thông và khách mời cũng không được chụp hình trong đám cưới.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn