Sao 360°

Fan đua nhau chế ảnh "Jennifer Aniston mừng vì Jolie-Pitt ly hôn"

Trên Facebook, nhiều người cũng đề cập tới Jennifer Aniston và ghép cùng thông tin Brad Pitt ly dị vợ thứ hai.

fan-dua-nhau-che-anh-jennifer-aniston-mung-vi-jolie-pitt-ly-hon

Người hâm mộ tạo những bức ảnh động nói về phản ứng của Jennifer Aniston (phải) trước việc chồng cũ ly hôn.

Nhiều người hâm mộ tạo ra những bức ảnh chế về phản ứng của Jennifer Aniston khi biết tin. Đa số đều nhằm ủng hộ và bênh vực diễn viênFriends.

Một người đăng tải loạt ảnh động với nụ cười nhếch mép của Jennifer Aniston kèm dòng chữ: "Tôi biết mà".

Người khác đăng đoạn video ngắn của Jennifer trong phim Friends kèm chú thích: "Jennifer Aniston sẽ bước qua Brad Pitt trong sự kiện thảm đỏ tới".

fan-dua-nhau-che-anh-jennifer-aniston-mung-vi-jolie-pitt-ly-hon-1

Một fan viết: "Thật buồn khi Brad Pitt và Angelina Jolie không thể tiếp tục mối quan hệ", đăng kèm bức ảnh ăn mừng của Jennifer Aniston.

Năm 2005, vụ ly hôn sau 5 năm bên nhau giữa Jennifer Aniston và Brad Pitt khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nhiều năm sau đó, họ vẫn mong cặp sao quay lại và lên án Angelina Jolie là "kẻ thứ ba". Khi Brad và Angelina chia tay, một số người còn ác ý châm biếm: "Kẻ lừa dối trước sau vẫn là kẻ lừa dối" nhắm vào Brad Pitt hay "cái giá của kẻ cướp chồng" nhắm vào Angelina Jolie.

Angelina Jolie và Brad Pitt quen nhau trên phim trường Mr & Mrs. Smith(2004) và bị đồn hẹn hò trước khi Brad Pitt đệ đơn ly dị Jennifer Aniston. Khi đó Jennifer Aniston bị động trong cuộc ly hôn. Hiện tại, Brad Pitt là người bị sốc vì anh chỉ biết tin Angelina Jolie gửi đơn lên tòa án trước báo giới một ngày.

fan-dua-nhau-che-anh-jennifer-aniston-mung-vi-jolie-pitt-ly-hon-2

"Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt. Còn Jennifer Aniston phản ứng như thế này...".

Sau 10 năm kể từ khi chia tay Brad Pitt, diễn viên phim Friends đã tìm được hạnh phúc bên Justin Theroux. Họ làm đám cưới tháng 8/2015.

Ngày 19/9, Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt với lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Cô không muốn nhận tiền chu cấp từ Brad Pitt và nhờ luật sư Laura Wasser giúp giải quyết việc ly hôn.


Theo Minh Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn