Sao 360°

Fan cuồng tự nhận là bạn trai Taylor Swift, muốn mua súng bảo vệ cô

Nữ ca sĩ đứng trước mối nguy hiểm lớn khi một người đàn ông quá khích đang ám ảnh có được tình yêu của cô.

Nguồn tin từ phòng cảnh sát New Hampshire chia sẻ trên TMZ, gần đây họ đã thẩm vấn một người đàn ông 58 tuổi để điều tra một vụ án và rất ngạc nhiên khi anh này khai là bạn trai của Taylor Swift. Anh ta còn cho cảnh sát thấy những tin nhắn điện thoại mà tên người nhận là "Taylor Swift".

Fan cuồng tự nhận là bạn trai Taylor Swift, muốn mua súng bảo vệ cô
Fan cuồng tự nhận là bạn trai của Taylor Swift.

Tuy nhiên, sau đó các nhân viên bắt đầu nghi ngờ vấn đề thần kinh của người đàn ông này khi anh ta hỏi rằng có bao nhiêu bang ở nước Mỹ cho phép lái xe mang theo vũ khí. Anh ta cũng nói đang muốn mua một khẩu súng để bảo vệ Taylor ở châu Phi.

Khi được hỏi vì sao không bắt giữ luôn người này, cảnh sát nói rằng việc một ai đó bảo muốn mua một khẩu súng để bảo vệ người khác không phải là tội phạm. Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng đã liên lạc với đội của Taylor Swift để cảnh báo cô về fan cuồng này.

Trong quá khứ, Taylor cũng đã gặp nhiều trường hợp đáng sợ khi fan cuồng ảo tưởng về tình yêu dành cho cô. Từ năm 2011, một gã tên là Timothy Sweet liên tục khủng bố nữ ca sĩ qua email, thư tay. Timothy hoang tưởng Taylor là vợ nên đe dọa sẽ giết bất kỳ ai can thiệp vào chuyện tình cảm của hắn và Taylor. Đến tháng 3/2014, Timothy đã bị bắt và bị cấm không được đến gần giọng ca Bad Blood.

Năm 2012, một người đàn ông tên là Jacob Kulke tự nhận là bạn trai của Taylor, nhảy qua hàng rào vào sân biệt thự của cô ở Nashville, Tennessee. Sau khi bị bắt, anh ta khai rằng đã bắt xe bus từ bang Wisconsin quê nhà tới Nashville để mừng sinh nhật của "bạn gái".

Fan cuồng tự nhận là bạn trai Taylor Swift, muốn mua súng bảo vệ cô
Jacob Kulke bị bắt khi đột nhập vào nhà Taylor vào ngày sinh nhật 23 tuổi của cô.

Rất nhiều kẻ cuồng si khác từng đột nhập vào nhà của Taylor Swift tại các thành phố khác nhau, có kẻ trèo trên mái nhà, kẻ bơi hơn 3 km trên biển trong đêm để tiếp cận vào biệt thự của cô ở Rhode Island... Sau nhiều cân nhắc, Taylor đã quyết định thuê đội vệ sĩ để bảo vệ cô ngày đêm.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Tin mới hơn