Sao 360°

"Fan cuồng" Hà Hồ quấy rối, chia rẽ Hạ Vi - Cường Đô la

 

Những hành động phản cảm của ‘fan cuồng’ Hồ Ngọc Hà khiến những người ủng hộ cặp đôi Hạ Vi, Cường Đô la không khỏi bức xúc.

Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi, Cường Đô la

Bức ảnh khiến Cường Đô la hạnh phúc cùng người tình ‘giấu mặt’.

Tuy nhiên, khi hình ảnh vừa được chia sẻ, rất nhiều ‘fan cuồng’ của Hà Hồ đã vô tư bình luận những ý kiến rất ‘khó hiểu’. Điển hình như việc ra sức tác thành tái hợp cho cặp đôi ‘Hà – Cường’ dù cả 2 đã có cuộc sống riêng và luôn mong muốn bình yên với con đường mình đã chọn. Một số khác tỏ ra hứng thú với việc so sánh thiếu công bằng, họ khen ngợi Hà Hồ hết lời và ‘dìm hàng’ Hạ Vi không thương tiếc. Chưa hết, nhiều khán giả còn nhận định, nhân vật chính trong bức ảnh chính là Hồ Ngọc Hà và chia sẻ quan điểm nữ diễn viên ‘Tấm Cám’ nên rút lui vì không thể thoát được cái bóng của người cũ??!

Những hành động thiếu tế nhị này đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ những khán giả ‘công tâm’. Fan Hạ Vi cũng mạnh mẽ đáp trả khi thần tượng bị ‘bắt nạt’.

Để trả lời cho việc ‘đoán già, đoán non’ người trong ảnh là ai, một khán giả đã đăng tải bức hình Hạ Vi xinh xắn trong chiếc áo kẻ caro mà ‘nữ chính’ đang mặc. Ngoài ra, người này cũng phân tích: Hồ Ngọc Hà có chiều cao chênh lệch khá lớn với Cường Đô la (11cm), trong khi cô gái này nhỏ bé chỉ xấp xỉ bằng anh. ‘Thật khó hiểu khi người ta cứ cố đoán đây là Hà Hồ dù mối quan hệ của họ đã rõ ràng từ trước?’

Một fan nữ bày tỏ sự phẫn nộ trước sự vô cảm nói trên: ‘Tôi không hiểu người đến sau thì có lỗi gì để bị dư luận chỉ trích, miệt thị như thế? Hạ Vi cũng là một cô gái nhiều ưu điểm, xứng đáng được yêu. Các bạn đừng vì quá thần tượng một người này mà làm tổn thương một người khác. Cứ vậy thì 3 người họ, có ai vui đâu?’

‘Nhiều người xàm quá! Cuộc sống và hạnh phúc của anh Cường, do anh ấy quyết định. So sánh người cũ, người mới để được gì? Trang cá nhân là nơi người ta chia sẻ những điều mình thấy trân trọng, ý nghĩa. Không nói được lời hay, tốt nhất hãy im lặng’ – Khán giả tỏ ra đồng cảm với Cường Đô la.

Bên cạnh bộ phận khán giả tiêu cực ‘không ưa’ Hạ Vi, những người ủng hộ cô cũng không ít. Đan xen giữa những bình luận ‘quấy rối’, ‘chia rẽ’ là lời động viên giúp ‘mỹ nữ’ mạnh mẽ, kiên trì theo đuổi tình yêu. Nhiều fan viết cho Hạ Vi những dòng dài, chia sẻ quan điểm về cuộc sống phức tạp trong showbiz và bày tỏ sự yêu mến trước tính cách lạc quan, thẳng thắn của người đẹp Hải Phòng. Phần lớn đều cho rằng: Hành động ‘xấu xí’ của ‘anti-fan’ không đáng để cặp đôi ‘Cường – Vi’ bận tâm, việc họ cần làm là tận hưởng hạnh phúc, sớm ‘về một nhà’ và sinh ra những đứa trẻ xinh đẹp, khỏe mạnh.

Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi, Cường Đô la

Hạ Vi thường xuyên gặp rắc rối với 'an-ti fan' từ khi yêu Quốc Cường.

Đây không phải lần đầu tiên, Hạ Vi bị làm phiền bởi những khán giả ‘xấu tính’. Cách đây chưa lâu, nữ diễn viên ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ đã nổi đóa bằng một status tuyên bố block thẳng tay những bình luận bậy bạ, ác ý ngay trên trang cá nhân của cô.
 

Theo Lam Trà (VietNamNet)Tin mới hơn