Sao 360°

Eva Mendes lên kế hoạch đám cưới với Ryan Gosling

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Eva Mendes và Ryan Gosling muốn mối quan hệ của họ chính thức được pháp luật thừa nhận.
Eva Mendes và Ryan Gosling từng chia tay nhưng cuối cùng họ lại tái hợp khi nữ diễn viên xinh đẹp mang thai đứa con đầu lòng của 2 người. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho hay họ không có ý định tiến tới hôn nhân. Lý do được đưa ra là cặp đôi hoàn toàn hài lòng với những gì đang có: “Họ không cảm thấy cần thiết phải kết hôn. Đó không phải là ưu tiên lớn nhất của họ”.

Tuy nhiên, khi con gái của họ được 6 tháng tuổi thì Eva Mendes lại muốn mọi thứ thay đổi và cô đã thẳng thắn bàn bạc điều này với bạn trai - Ryan Gosling. Một người bạn thân của cặp đôi tiết lộ với OKMagazine: "Kế hoạch tiếp theo của cô ấy sẽ đính hôn với Ryan Gosling và cô đã thông báo với vị hôn phu tương lai là chỉ cần chiếc nhẫn 10 cara thôi".

Eva Mendes và Ryan Gosling lại muốn kết hôn sau khi có với nhau 1 đứa con gái.

Ryan rất yêu chiều mẹ của con gái mình.

Eva Mendes có yêu cầu về chiếc nhẫn vì cô rất thích chiếc nhẫn đính hôn của Lady Gaga. "Ryan dễ dàng thuận theo ý muốn của cô vợ tương lai vì anh rất yêu Eva lẫn cô con gái của mình. Eva cũng rất biết tận dụng lợi thế của mình vào lúc này. Họ sẽ được chính thức đính hôn vào mùa hè năm nay và sau đó sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới vì họ không muốn kéo dài thời gian sau khi đính hôn", nguồn tin cho biết thêm.
 
Theo Trangmory (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn