Sao 360°

Em trai tháp tùng Thanh Thảo mang 200kg hành lý ra Hà Nội

Minh Quân cũng ra thủ đô sớm 10 ngày để hổ trợ chị gái.

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-1

Đi cùng Thanh Thảo ra Hà Nội là em trai cô tên Minh Quân. Minh Quân từng học trường RMIT Việt Nam, có gương mặt hao hao Thanh Thảo. Anh được Thanh Thảo mời làm trợ lý mảng âm nhạc cho show và hỗ trợ chị gái việc ăn uống, chăm lo sức khỏe. 

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-2

Đợt này Thanh Thảo vận chuyển lượng hành lý 'khổng lồ'. Trong đó, gồm 100kg trang phục với 20 bộ lộng lẫy của Anh Thư và Chung Thanh Phong, thiết kế hoành tráng, công phu. Ngoài ra cô còn mang 50 khung CD tất cả album đã phát hành để trang trí khu vực triển lãm chặng đường 20 năm ca hát. 

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-3

Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy kỷ niệm với những hoạt động ca hát trong sự nghiệp của Thanh Thảo trong 20 năm qua, được thiết kế tại khu vực tiền sảnh nơi chương trình diễn ra.

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-4

Thanh Thảo chọn lọc trong tất cả các liveshow trước đây 20 bộ trang phục, khoác lên mình 20 ma-nơ-canh để chào đón khán giả từ thảm đỏ. Đây được xem như một kỷ niệm đẹp của cô với những khoảnh khắc biểu diễn ấn tượn trong sự nghiệp.

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-5

Thời gian qua, Thanh Thảo đã từ chối nhiều lời mời tham gia các chương trình để tập trung và chuẩn bị tốt nhất cho liveshow.

em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-6
 
em-trai-thap-tung-thanh-thao-mang-200kg-hanh-ly-ra-ha-noi-7

Liveshow ngày 8/7 tới có ý nghĩa đặc biệt với Thanh Thảo. Cô tin chắc mình sẽ được đón nhận thật nhiều tình cảm từ khán giả của thủ đô cũng như các tỉnh phía Bắc.


Theo Hân Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn