Sao 360°

Em gái Kim "siêu vòng 3" tính đào mỏ Floyd Mayweather?

Trước danh tiếng và khối tài sản khổng lồ của Floyd Mayweather, cô em gái của người đẹp siêu vòng 3 Kim Kardashian, Khloe Kardashian không khỏi choáng ngợp. Nữ diễn viên truyền hình thực tế 30 tuổi này quyết định lên kế hoạch “bủa lưới” tay đấm bất bại.

Gần 1 tháng đã trôi qua, những cái tên Floyd Mayweather vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các mặt báo. Người hâm mộ vẫn còn bàn tán xôn xao về trận đấu thế kỷ giữa tay đấm người Mỹ này với Manny Pacquiao.
 
Ở đó, anh thắng bằng tính điểm và bỏ túi số tiền thưởng lên tới 250 triệu USD. Từ giờ cho tới cuối năm, Mayweather chẳng cần đánh thêm trận nào nữa thì vẫn có thể đứng đầu trong nhóm những VĐV kiếm tiền đỉnh nhất năm 2015.

Khloe Kardashian đã lên kế hoạch tiếp cận Mayweather.


Mayweather vốn đã giàu có, giờ lại càng thừa thãi tiền bạc. Và với một người nổi tiếng lại nhiều tiền như tay đấm người Mỹ, tất nhiên sẽ được rất nhiều chân dài để mắt tới. Khloe Kardashian, cô em gái của người đẹp siêu vòng 3 Kim Kardashian, không phải ngoại lệ.

Theo tạp chí Life&Style, Khloe đang âm thầm tìm cách tiếp cận bằng được Mayweather trong thời gian gần đây. Nữ diễn viên truyền hình thực tế này từng dự khán một số trận so găng của Mayweather. Còn theo các nguồn tin thì em gái của bồ cũ Cristiano Ronaldo dường như đang “say nắng” trước vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính cũng như sự giàu có của Mayweather. Bởi thế bất chấp điều tiếng về việc “cọc đi tìm trâu”, Khloe vẫn quyết hẹn hò tay đấm đang nổi như cồn này.

Khloe hiện độc thân. Cô đã chia tay với VĐV bóng rổ Lamar Odom vào năm 2013 sau 4 năm chung sống. Kể từ đó tới nay, Khloe trải qua một vài cuộc tình chớp nhoáng như với tay ca sỹ nhạc Rap, French Montana hay cựu VĐV bóng rổ Rick Fox. Thời gian gần đây, cuộc sống của Khloe không còn sung túc như trước. Lý do là vì cô không còn có nhiều hợp đồng truyền hình và những bạn trai cặp kè thời gian qua đều không thuộc dạng thừa thãi tiền.

Một số tờ báo của Mỹ tin rằng, Khloe tính “bủa lưới” Mayweather cũng một phần vì khối tài sản kếch xù của tay đấm này. Cũng cần phải khẳng định, Mayweather vốn là một tay chơi khét tiếng, tiêu tiền chưa bao giờ tiếc tay. Anh sở hữu hàng chục siêu xe và thậm chí có cả một chiếc máy bay riêng.

Một khi là bạn gái của “độc cô cầu bại”, Khloe chẳng phải lo cảnh thiếu thốn. Vấn đề chỉ là theo báo chí Mỹ, thói quen đấm đá đã ăn vào máu Mayweather, nên khi tức giận, anh sẵn sàng nện cả người tình. Khloe nên suy nghĩ kỹ về điều đó trước khi tiếp tục kế hoạch “săn tình”.
 

Theo Tùng Lâm (Dân Việt)







Tin mới hơn