Sao 360°

Em dâu cũ tố vợ Đăng Khôi đặt điều và "đâm sau lưng"

Tình hình giữa vợ cũ Đăng Nguyên và vợ Đăng Khôi có vẻ ngày càng căng thẳng.

Sau khi đăng đàn tố chị dâu cũ Thủy Anh là "ăn cháo đá bát", Bích Hằng dường như vẫn chưa nguôi giận mà tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. Vợ cũ Đăng Nguyên chia sẻ: "Em và những người hiểu chuyện đọc qua giọng văn cũng biết chị là người đâm sau lưng em, em biết anh chị nổi tiếng, quen biết báo chí nhiều, đặt điều cho e cũng là bình thường, cái ảnh chị chụp trộm nó hài hước quá, nhưng chị à, 2 người trong cuộc không ai quan tâm những lời chị nói thì chị đừng cố hại em, chúng ta không còn liên quan và e không còn liên quan tới gia đình nổi tiếng nữa. Em sống đàng hoàng có hại thế hại nữa cũng tới vậy thôi... Em còn bận buôn bán và chăm con, đừng rảnh nữa chị à".
 

Bích Hằng tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân về chị dâu cũ của mình

 
Theo chia sẻ của Bích Hằng, cô bị vợ Đăng Khôi đặt điều, nói xấu và "đâm sau lưng" khi hai chị em đụng độ ở Thái Lan vừa qua. Cô càng bức xúc hơn khi hiện giờ cô và Đăng Nguyên đã li hôn, hoàn toàn không liên quan đến nhau nữa nhưng Thủy Anh - vợ Đăng Khôi lại vẫn thích "chọc ngoáy" cuộc sống riêng của cô.

Bức ảnh được cho là Bích Hằng bị chị dâu cũ chụp trộmở Thái Lan và đặt điều thành "chuyện trai gái"
 
Bạn bè đi chơi cùng Bích Hằng ở Thái Lan đã lên tiếng giúp người đẹp,cô đi cùng bạn gái mà cũng bị chị dâu cũ đặt điều, "chọc ngoáy"
 
Bích Hằng và chồng cũ Đăng Nguyên không ngần ngại trao đổi về việcThủy Anh không liên quan nhưng vẫn đặt điều nói xấu cô
 
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh và vợ chồng Đăng Nguyên - Bích Hằngcùng các con hôm đám cưới
 

Thủy Anh và em dâu cũ hôm đám cưới cô

 
Trước đó, Bích Hằng đã 'vạch mặt' vợ Đăng Khôi 'ăn cháo đá bát'
 
 

Theo Thủy Anh (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn