Sao 360°

Elly Trần mệt mỏi vì thông tin lộ diện bố của "thiên thần" Cadie Mộc Trà

Trước những thông tin về người đàn ông ngoại quốc là cha của Cadie, Elly Trần tỏ ra mệt mỏi và mong muốn mọi người hãy bảo vệ hai mẹ con cô.

Elly và con gái trong lần sinh nhật gần đây
 
Tuy nhiên, Elly Trần chưa từng hé lộ thông tin về người bố của con gái, bất chấp nhiều lần cô bị hoài nghi rằng Cadie không phải là con ruột. Gần đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin của một người đàn ông ngoại quốc tên là D.F, được cho là bố ruột của bé Cadie, đang làm chủ một chuỗi phòng tập thể hình nổi tiếng ở TP HCM.
 
Người đàn ông được cho là bố của Cadie từng cập nhật tình trạng hôn nhân là đã kết hôn với Elly Trần vào ngày 11/12/2011
 

Ảnh đại diện của người đàn ông này càng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về việc anh chính là bố của Mộc Trà

 
Trước đó, cả hai từng bị bắt gặp khi vào khách sạn cùng với nhau
 
Trước những thông tin lan truyền ngày càng nhiều, Elly Trần bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của những người yêu mến hai mẹ con. Đồng thời, cô cũng không phủ nhận hay khẳng định gì về những thông tin đang được lan truyền hiện nay. Elly không muốn chia sẻ thông tin về cha của Cadie để tránh gây xáo trộn cuộc sống của con gái mình. Về thông tin người đàn ông D.F, Elly khẳng định không phải ai đó để quan hệ cùng với cô thì là sẽ là bố của Cadie. Ngoài ra, Elly tỏ ra mệt mỏi khi những người bạn, trợ lý, đối tác xuất hiện cùng cô thì ngay lập tức bị cho rằng "người đàn ông bí mật của Elly Trần" hay "lộ diện người cha của bé Cadie".
 
 
Cuối cùng, Elly mong những người yêu quí cô và Cadie hãy bảo vệ cả hai bằng cách tôn trọng và ủng hộ quyết định giữ bí mật thông tin cha của con gái mình.
 
 
Theo Potato (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn