Sao 360°

Duy Uyên kể về những khó khăn khi mới sang Mỹ

Nữ ca sĩ chia sẻ khi làm khách mời của một chương trình truyền hình mới.

Trong đợt về Việt Nam thăm người thân cách đây không lâu, Duy Uyên được mời tham gia 'Tạp chí showbiz'. Nữ ca sĩ bất ngờ và rất vui khi mình là khách mời thứ hai của chương trình.

 

Duy Uyên mặc bộ váy đơn giản khi xuất hiện tại trường quay. Sau 5 năm rời Việt Nam, cựu thành viên Mắt Ngọc ngày nào đã có con gái 1 tuổi và cuộc sống gia đình viên mãn.

 
Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của mình. Cô thoải mái bộc bạch kỷ niệm trong từng giai đoạn.
 

Duy Uyên từng gặp nhiều khó khăn, thử thách trong thời gian đầu sang Mỹ lập nghiệp. Kỷ niệm khó quên nhất đối với cô là bước đầu học ngành Y, vì cô từng học một ngành khác hẳn khi còn ở Việt Nam. Chưa kể, vì quá đam mê ca hát nên từ bé Duy Uyên chỉ tập trung chủ yếu vào nghệ thuật, không có nhiều kiến thức về y khoa. Duy Uyên còn nhắc về chuyện mới sang Mỹ, chưa rành đường sá, xe cộ... nên 'lơ ngơ', bị cảnh sát giao thông 'hỏi thăm'.

 
Cô cũng 'bật mí' về những ngày đầu đi hát, khi còn là cô bé cấp 1 rồi bất ngờ trở thành 'sao nhí'. Cô còn dí dỏm thể hiện 'bài hit' một thời niên thiếu là 'Út Cưng' theo yêu cầu của Quỳnh Chi.
 
Chương trình với khách mời là Duy Uyên sẽ phát sóng lúc 20h ngày 28/8 trên một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Ngoài phần trò chuyện cùng ngôi sao, khán giả còn được xem các tin tức về thế giới giải trí với thời lượng 40 phút, xoay quanh ca nhạc, thời trang, điện ảnh...
 

Theo H.Q.Việt (Ngoisao.net)Tin mới hơn