Sao 360°

Duy Mạnh bị khán giả đánh khi đang hát ở Quảng Trị

Sau buổi diễn, nam ca sĩ đến gặp thanh niên quá khích, không trách cứ mà còn cho 2 triệu tiền mua thuốc.

Tối 19/10, Duy Mạnh gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà (Quảng Trị). Sự việc được Facebook T.D.T - người bạn của Duy Mạnh, thuật lại và đăng trên trang cá nhân đang gây chú ý cộng đồng. 

Facebook T.D.T viết: "Sự việc là: Show diễn đang diễn ra bình thường, mọi người rất vui và hòa theo. Anh đi xuống từng bàn hát giao lưu cùng khách, mọi người vẫn vui vẻ nhảy nhót. Nhưng chuyện đã xảy ra khi anh quay lại sân khấu. Trong lúc, anh đang giao lưu và chuẩn bị hát bài Phêthì có một khán giả nhảy lên sân khấu đánh anh một cách vô cớ. May anh cũng tránh được đòn của khán giả đó. Lập tức, nam thanh niên quá khích bị lực lượng an ninh khống chế và đưa ra ngoài".

Theo Facebooker này, Duy Mạnh vẫn tiếp tục hát như chưa có gì xảy ra cho đến hết chương trình. Hát xong, anh liền đến gặp người đã đánh mình. "Khi gặp, thanh niên này cũng không nói lý do vì sao đánh anh mà chỉ khóc và liên tục xin lỗi. Lúc này, mặt mũi nam thanh niên đã bị sưng to và có chút máu rơi nhẹ".

"Anh Duy Mạnh nói: "Thôi! Đánh làm gì, em nó bị say quá mà". Sau đó, anh bảo mình đưa 2 triệu đồng cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh quán bar đã giúp anh hoàn thành buổi biểu diễn", người chứng kiến kể lại.

duy-manh-khi-bi-khan-gia-vo-co-danh-trong-luc-dien

Facebook T.D.T thuật lại câu chuyện nam ca sĩ Duy Mạnh bị đánh trong buổi diễn. Ảnh Facebook

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Duy Mạnh cũng xác nhận: "Em nó uống nhiều quá nên mất kiểm soát ý mà. Lúc anh ra thấy em nó mặt mũi sưng, chắc bị nhiều người đánh quá. Thấy cũng tội, em ấy cũng chả có ý đồ gì đâu".

duy-manh-bi-khan-gia-danh-khi-dang-hat-o-quang-tri-1

Nam ca sĩ xác nhận sự việc dưới phần bình luận trên trang cá nhân khi bạn bè biết chuyện vào hỏi thăm. Ảnh Facebook

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)
Tin mới hơn