Sao 360°

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm sang Thái chụp ảnh cưới

Đôi uyên ương trao nhau những khoảnh khắc lãng mạn trong khung cảnh cổ kính của cố đô Ayutthaya. Đây cũng là nơi bắt đầu tình yêu của Dustin và Bebe.
Dustin Nguyễn và người mẫu Bebe Phạm quen nhau trong thời gian làm phim điện ảnh Truy sát tại Thái Lan. Trong quá trình thực hiện ảnh cưới, họ đã tới Đà Nẵng, Hội An, Huế, làng cổ Đường Lâm – Hà Nội, Thái Lan. Đây là những địa điểm gắn liền với nhiều kỷ niệm tình yêu của họ.Dustin Nguyễn - Bebe Phạm bí mật đăng ký kết hôn từ 4 năm trước. Họ có hai con gái, bé lớn hơn 2 tuổi, bé nhỏ 5 tháng nhưng giờ mới tính đến chuyện đám cưới vì cả hai đều bận rộn với việc làm phim.

 
 
 

Bebe Phạm từng bị nghi là người thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân của Dustin Nguyễn và người vợ đầu. Tuy nhiên, chân dài phủ nhận. Bebe Phạm cho biết, cô và Dustin Nguyễn đến với nhau khi cả hai đều tự do. Vốn là người kín tiếng, cả Dustin và Bebe hiếm khi lên báo chia sẻ chuyện riêng tư. Đạo diễn phim Lửa Phật chỉ cho biết ngắn gọn rằng hiện tại anh cảm thấy hạnh phúc. Đạo diễn Lửa Phật từng chia sẻ, điều khiến anh rung động trước bà xã là sự quan tâm của cô đối với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Tối 21/3 vừa qua, cặp đôi bí mật tổ chức tiệc cưới tại một biệt thự cổ kiểu Pháp giữa trung tâm Sài Gòn. Trước đó 2 tháng, họ đã danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng bằng lễ cưới tại nhà thờ.
 
 
 
 
Không gian tiệc cưới của cặp đôi được thắp sáng bằng ánh sáng của những chiếc đèn điện ảnh và đèn lồng vẽ hoa lys được đặt từ Hội An. Trên các bàn tiệc cũng đặt nhiều ngọn nến lung linh.  Bộ ảnh cưới của cặp đôi do nhiếp ảnh Phan Thành Cân, trang điểm Ran Ran, làm tóc Lâm Nguyễn và nhà thiết kế Việt Hùng hỗ trợ thực hiện.
 
Theo H.Ca (Zing.vn)Tin mới hơn