Sao 360°

Dương Yến Ngọc tung ảnh bầm dập vì bị chồng cũ bạo hành dã man

Á hậu Dương Yến Ngọc quyết định công khai những hình ảnh bị bạo hành để có thể giành lại con trai.
Chiều nay, Á hậu Dương Yến Ngọc đã quyết định chia sẻ với báo chí hình ảnh cô bị chồng đánh gây thương tích nghiêm trọng. Dương Yến Ngọc cho biết đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi công khai mọi thứ nhưng do cách đối xử của chồng cũ khiến cô buộc phải lên tiếng để giành lại con trai. Theo đó, gần 1 tháng nay cô đã không được gặp con trai của mình do chồng không cho phép.
 

Vợ chồng Dương Yến Ngọc lúc còn hạnh phúc

 
Dương Yến Ngọc chia sẻ cô và doanh nhân Trần Thông đã chính thích ly dị từ đầu tháng 8 nhưng trong khoảng thời gian chờ ly hôn vẫn về sống chung vì thương con. Trong thời gian này, cô nhiều lần bị chồng bạo hành rất nghiêm trọng khi mỗi tuần Dương Yến Ngọc bị đánh đến 2,3 lần và mỗi lần diễn ra đến 3,4 tiếng. Mặc dù gia đình cô nhiều lần can thiệp nhưng chồng cũ vẫn tiếp diễn hành vi bạo hành với Dương Yến Ngọc.
 
Khuôn mặt và phần lưng bị bạo hành của Dương Yến Ngọc
 
 
Không thể chịu đựng được trước sự bạo hành của chồng cũ, cô quyết định dọn đồ đạc ra đi. Nhưng khi quay lại để dọn đồ va gặp con thì Dương Yến Ngọc lại tiếp tục bị chồng cũ đánh một cách dã man khiến kệ hoạch tham gia phim Những ngọn nến trong đêm 2 phải hoãn lại. Từ đó đến nay, Dương Yến Ngọc cũng không được chồng cho phép gặp con trai và yêu cầu cô phải quay trở lại nhà nếu không muốn con bị giết.
 
 
Nói về nguyên nhân bị bạo hành, cựu người mẫu tâm sự do bản thân khi lấy anh Thông chỉ là người vợ thứ 4 nên phải chịu rất nhiều thiệt thòi, không có đám cưới, không thừa hưởng được sự dư dả từ chồng mà phải tự xoay sở mọi thứ. Với tính khí thất thường, gia trưởng cộng với những ức chế về sự đổ vỡ trong các hôn nhân trước nên anh Thông thường trút hết mọi thứ lên Dương Yến Ngọc. Ngoài ra, những chuyện gặp gỡ bạn bè, quan hệ kinh doanh cùng đối tác đều bị anh Thông ngăn cấm do ghen.
 
 
Theo Hero (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn