Sao 360°

Dương Yến Ngọc cảnh cáo người yêu cũ: 'Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha'

Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm này được Dương Yến Ngọc tiết lộ là vì bạn trai lăng nhăng, không có trách nhiệm và thích chơi trên cơ người khác.

Tháng 12/2017, trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc lần đầu đăng ảnh rõ mặt bạn trai cũng dòng trạng thái ngọt ngào: "Anh có nói sẽ không bao giờ buông tay em. Em post để đây làm chứng cho chuyện của chúng ta. Nếu ngày ấy có xảy ra, em biết em không được buồn vì điều đó. Đơn giản một điều, duyên đến hay đi không phải lỗi của em nữa rồi". Trải qua 2 lần hôn nhân tan vỡ, cựu người mẫu chia sẻ cô rất cẩn trọng, dè chừng trong tình yêu. Sau 3 năm sống độc thân, Dương Yến Ngọc mới cân bằng được cuộc sống và mở lòng đón nhận tình cảm mới. Sau đó người đẹp thường đăng tải hình ảnh ngọt ngào với bạn trai khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Dương Yến Ngọc cảnh cáo người yêu cũ: 'Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha'
Dương Yến Ngọc và người yêu kém 12 tuổi.

Thế nhưng mới đây, Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ đã chia tay với bạn trai. Cô và người yêu kém tuổi từng có hạnh phúc nhưng "đó là thứ hạnh phúc giả tạo". Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm này là do người yêu của cô lăng nhăng, không có trách nhiệm và thích chơi trên cơ người khác. Dương Yến Ngọc tức giận vì sau khi chia tay, cô bị người yêu cũ nói xấu rằng cô yêu vì tiền và là người hay đòi hỏi. "Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha. Đừng giỡn mặt với đàn bà đã từng tổn thương như tôi nhé" - Dương Yến Ngọc không ngại dùng lời lẽ gay gắt trên mạng xã hội.

Dương Yến Ngọc cảnh cáo người yêu cũ: 'Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha' - 1
Trong khoảng thời gian yêu, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.
Dương Yến Ngọc cảnh cáo người yêu cũ: 'Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha' - 2
Thế nhưng chỉ cách đây ít giờ, Dương Yến Ngọc chính thức tuyên bố đã chia tay. Cả hai còn đăng đàn "đấu đá" trên mạng xã hội.

Theo Hồng Nguyên (Helino) 
Loading...Tin mới hơn