Sao 360°

Dương Mịch ý định cấm họ hàng nhà chồng đến thăm con gái

Vì lo cho sức khỏe của cô con gái Tiểu Gạo Nếp nên Dương Mịch cấm cả họ hàng nhà chồng đến thăm cháu.

Vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy hiện nay đang là cặp vợ chồng "hot" của làng giải trí. Nhất cử nhất động của cặp đôi luôn được người hâm mộ chú ý. Từ khi bé Tiểu Gạo Nếp ra đời, hầu như sự quan tâm của người hâm mộ luôn đổ dồn vào thành viên nhí đáng yêu này. Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng tất bật đảm đương công việc chăm sóc con gái. Vì Tiểu Gạo Nếp còn bé nên Dương Mịch hết sức cẩn trọng trong việc chăm sóc con.

Gần đây, dịch cúm tại Hồng Kông đang bùng phát, vì lo lắng cho sức khỏe của con mà Dương Mịch đã phải ngay lập tức cấm ông xã Lưu Khải Uy đưa con ra ngoài. Thậm chí, cô còn khiến bố mẹ chồng phải phật ý khi không cho bố mẹ đưa cháu gái ra ngoài đi thăm người thân nhân dịp Tết vừa qua.

Cặp đôi Uy - Mịch lại khiến cha mẹ phải phiền lòng

Bấy lâu nay, tin đồn về sự bất hòa giữa Dương Mịch và nhà chồng luôn râm ran trong giới giải trí. Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, ông bà của Tiểu Gạo Nếp rất muốn đưa cô cháu gái đáng yêu đến thăm người thân họ hàng trong gia đình, tuy nhiên lại vấp phải sự phản đối của Dương Mịch. Dương Mịch thậm chí còn cấm luôn cả ông xã đưa con ra ngoài chơi.

Mọi thứ dường như được đẩy lên cao trào khi cô còn định cấm luôn họ hàng nhà chồng tới nhà thăm con gái vì sợ con gái dễ lây bệnh cảm cúm, do Hồng Kông đang bùng phát dịch này, mà nhà chồng của Lưu Khải Uy lại ở Hồng Kông. Đôi vợ chồng vừa mới đón Tết Nguyên Đán ở Bắc Kinh, nên nhà Lưu Khải Uy quyết định từ Hồng Kông sang Đại Lục để thăm cháu.

Bé Tiểu Gạo Nếp là nguyên nhân của sự bất hòa giữa Dương Mịch và bố mẹ chồng


Trước thông tin này, một lần nữa Lưu Khải Uy phải lên tiếng. Anh chỉ thừa nhận rằng, đúng là vì lo cho sức khỏe của bà xã và con gái mà anh chọn giải pháp ở nhà mấy ngày liền không bước chân ra ngoài. Trong mấy ngày vừa qua, Dương Mịch còn bị cảm cúm nhẹ, khiến việc chăm sóc con cái phải hết sức thận trọng. Thậm chí Dương Mịch còn phải đeo khẩu trang mỗi khi cho con ăn, ru con ngủ, ôm con vào lòng.

Lưu Khải Uy nhiều lần phải lên tiếng đính chính trước tin đồn không hay về Dương Mịch
 
Trước đây, cánh báo giới cũng truyền tai nhau rằng Lưu Khải Uy đang gấp rút mua một căn nhà tại Hồng Kông để gần cha mẹ, giảm bớt căng thẳng giữa bà xã và nhà chồng. Do công việc chính của Lưu Khải Uy vẫn là ở Đại Lục, nên đôi vợ chồng gặp không ít khó khăn trong việc giữ vững tổ ấm gia đình.

Lưu Khải Uy đang gấp rút mua nhà tại Hồng Kông để cải thiện tình hình căng thẳng giữa Dương Mịch và bố mẹ


Theo Nhã An (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn