Sao 360°

Dương Mịch mải mê kiếm tiền, Lưu Khải Uy bận rộn làm "ông bố bỉm sữa"

Trong những hình ảnh được chụp lại, Khải Uy tự lái xe tới đưa con gái Tiểu Gạo Nếp đến trường. Mẹ của anh đi cùng, ngồi ghế sau bế cháu. Tại sảnh trường, ngôi sao Hong Kong nhanh chóng đưa bé ra khỏi xe để vào lớp, trong khi bé gái nép vào vai cha và tò mò hướng ánh mắt về phía các ống kính. Tầm 10h30, hai mẹ con lại tới đón bé Gạo Nếp về. Trò chuyện chớp nhoáng với ký giả, Khải Uy vui vẻ nói con mới gia nhập trường mới được khoảng 1 tuần nhưng đã sớm quen cô, quen bạn, tâm trạng rất vui vẻ mỗi khi đi học. 

duong-mich-mai-me-kiem-tien-luu-khai-uy-ban-ron-lam-ong-bo-bim-sua

Lưu Khải Uy đưa con tới trường học. 

duong-mich-mai-me-kiem-tien-luu-khai-uy-ban-ron-lam-ong-bo-bim-sua-1

duong-mich-mai-me-kiem-tien-luu-khai-uy-ban-ron-lam-ong-bo-bim-sua-2

Tiểu Gạo Nếp tò mò nhìn các ký giả. 

Theo một số nguồn tin, không muốn con cái thiếu thốn vòng tay quan tâm của cha mẹ, Lưu Khải Uy hơn một năm trở lại đây đã dần dần tập trung phát triển tại thị trường Hong Kong. Thay vì mải miết với những chuyến đi tới Đại lục đóng phim, phần lớn thời gian tài tử Thiên sơn mộ tuyết ở quê nhà, anh đầu tư vào bất động sản và chứng khoán để có nguồn thu nhập ổn định. Một nguồn tin cho hay Khải Uy mới bỏ tiền mua một tòa nhà 16 tầng để kinh doanh. 

Trong khi đó, Dương Mịch vẫn mải miết với công việc của mình, thời gian cô dành cho con gái nhỏ "đếm trên đầu ngón tay". Mối quan hệ giữa hai người vẫn là một ẩn số với khán giả, bởi dù là vợ chồng, cặp sao rất hiếm hoi gặp gỡ do tính chất công việc. 

Theo PV (Ngoisao.net)Tin mới hơn