Sao 360°

Được hỏi chừng nào chuyển giới, Đào Bá Lộc thẳng thừng 'đáp trả' cực gắt

Trước những bình luận của anti-fan hỏi rằng chừng nào phẫu thuật chuyển giới, Đào Bá Lộc chỉ nhẹ nhàng nhắn nhủ đôi điều nhưng nội dung vô cùng sâu cay.

Trong showbiz, Đào Bá Lộc nổi tiếng nói chuyện thông minh, khéo léo. Những đoạn livestream trên Facebook của anh luôn nhận được lượt tương tác đáng kể từ người hâm mộ. Bởi không chỉ khoe giọng hát hay, Đào Bá Lộc còn thẳng thắn trao đổi các vấn đề được nhiều người quan tâm. Mới đây, trong đoạn livestream trên Facebook, nam ca sĩ đã có màn đối đáp cực gắt với anti-fan thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, khi đang hát để tặng người hâm mộ thì anh bất ngờ nhận được nhiều bình luận hỏi rằng chừng nào quyết định phẫu thuật chuyển giới. Không giống như Duy Mạnh hay Bảo Thanh sẽ chọn cách chặn Facebook của "kẻ kém duyên", Đào Bá Lộc đã nhắn nhủ đôi lời rằng "có một vài đứa cô hồn, tháng 7 chưa tới mà các bạn đã xổng chuồng lên rồi". Đồng thời nam ca sĩ nói thêm sẽ hạn chế nói nhiều bởi có nói thì những người có tư duy kém phát triển cũng không thể tiếp thu.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được hỏi chừng nào chuyển giới, Đào Bá Lộc thẳng thừng đáp trả cực gắt
Nam ca sĩ chẳng ngại gọi những "kẻ kém duyên" là "cô hồn xổng chuồng".

Theo Hòa An (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn