Sao 360°

Đổng Tuyền sang Sydney dự phiên xử chồng tấn công tình dục

Phiên tòa diễn trong sáng nay 5/4, tuy nhiên chỉ kéo dài 3 phút.
Đổng Tuyền sang Sydney dự phiên xử chồng tấn công tình dục
Đồng Tuyền sang Australia dự phiên xử chồng.

Sáng nay 5/4, phiên xử Cao Vân Tường tấn công tình dục phụ nữ diễn ra tại Sydney. Tối trước đó, vợ và bố mẹ của nam diễn viên đã bay từ quê nhà sang Australia để tham dự phiên tòa. Tuy nhiên, Cao Vân Tường không đến phiên xử, hình ảnh của anh được tường thuật trực tiếp từ trại giam. Theo tờ 163, ngôi sao Thắng Thiên Hạ mặc trang phục phạm nhân màu xanh, tay cầm một cuốn sách, một cốc nước, biểu hiện không hề căng thẳng. Cao Vân Tường ra dấu hôn vợ qua camera và nói: "Anh yêu em". Sau phiên xử kéo dài khoảng 3 phút, tòa nghỉ, với phán quyết dời phiên tiếp theo tới 10/4. Tất cả người nhà của nam diễn viên rời khỏi phòng xử bằng lối cửa sau. Một nguồn tin cho hay, hai bị cáo đều chưa được tại ngoại. 

Đổng Tuyền sang Sydney dự phiên xử chồng tấn công tình dục
Vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường.

Trong khi đó, Đổng Tuyền đến tòa với tâm trạng lo âu, cô mặc trang phục tối màu, thi thoảng quay sang thì thầm với người ngồi cạnh. 

Vụ việc xảy ra ngày 29/3, một phụ nữ gốc Hoa tới sở cảnh sát tố cáo rằng cô bị Cao Vân Tường và một người khác là Vương Tinh tấn công tình dục tại khách sạn Shangri-La, Sydney. Điều đáng nói, người phụ nữ này là chủ một công ty truyền thông, từng hợp tác sản xuất Chuyện tình Aranya (một phim Cao Vân Tường đóng).   

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)
Tin mới hơn