Sao 360°

Đông Hùng bất ngờ khoe bạn gái xinh đẹp, nói lời yêu "sến sẩm" sau vụ nợ nần bạc tỷ

Đông Hùng cho hay, bạn gái anh là người vô cùng can đảm. Cô đến với anh khi anh "không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền".

Tuy nhiên, Đông Hùng không vì thế mà ủy mị, than thở. Anh cho hay, bên cạnh anh vẫn còn rất nhiều người thân lo lắng, quan tâm và làm chỗ dựa cho anh.

Một trong số những chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất của Đông Hùng chính là cô bạn gái có tên Jiny Nguyễn. Đông Hùng khẳng định cô gái "chưa được m6" này chính là người mang lại bình yên cho anh:

"Em, cô gái chưa được m6. Chẳng biết viết hay nói gì nữa. Chỉ biết một điều rằng, em can đảm lắm. Em đến với anh khi anh không có gì, không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền.

Đông Hùng bất ngờ khoe bạn gái xinh đẹp, nói lời yêu sến sẩm sau vụ nợ nần bạc tỷ - Ảnh 1.

Đông Hùng cho biết, bạn gái là chỗ dựa tinh thần của anh.

Em từng nói: "Em yêu anh vì đơn giản anh chẳng có gì cho em cả. Em yêu anh không phải vì anh là ca sĩ, vì anh đẹp trai, hay gì gì. Em yêu anh vì ý chí của anh".

Chỉ câu đấy thôi, đủ rồi. Lúc mới xảy ra chuyện, 2 đứa facetime với nhau, nhiều khi chẳng nói mà em cứ khóc. Cái cảm giác lau nước mắt cho bạn gái mình qua cái màn hình điện thoại thật khó chịu. Khó chịu lắm. Thế rồi cả 2 đứa cứ nhìn mặt nhau qua điện thoại, nói những câu đùa, cùng cười, cùng nói... Với anh, em là sự yên bình. Đó là điều anh cần đấy".

Không chỉ dũng cảm chấp nhận yêu Đông Hùng - người đang gánh số nợ hàng tỷ đồng cho mẹ ruột, Jiny Nguyenx còn sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho bạn trai.

Đông Hùng bất ngờ khoe bạn gái xinh đẹp, nói lời yêu sến sẩm sau vụ nợ nần bạc tỷ - Ảnh 2.

" Với anh, em là sự yên bình", Đông Hùng nhắn nhủ tới bạn gái.

Đông Hùng tiết lộ, tuy là đàn ông nhưng anh chẳng chia sẻ được gì cho bạn gái. Trái lại, chính anh lại tìm thấy bình yên khi nghe giọng nói của cô, khi được nghe cô trò chuyện:

"Anh chỉ biết hát thôi, sống chết với nó. Mọi chuyện khác anh đâu biết, hoặc nếu biết cũng chỉ nghĩ được theo hướng đơn giản nhất mình có thể nhất. Có thể anh tránh thị phi, nhưng nó cứ tìm đến suốt. 

Và cứ mỗi lúc mệ thì anh lại gọi cho em, cũng chẳng phải tâm sự gì đâu. Đơn giản chỉ để nghe cái giọng nói, nghe em kể chuyện về một ngày của mình. Vậy cũng đủ rồi".

Và điều may mắn nhất đối với nam ca sĩ chính là có một bờ vai để dựa vào mỗi lúc sóng gió:"Mọi người nói anh cố lên, gắng lên, cố gắng bằng mọi cách. Đó là điều anh đã và đang làm suốt rồi. May mắn của anh là khi mệt anh có nơi để dựa vào.

Đông Hùng bất ngờ khoe bạn gái xinh đẹp, nói lời yêu sến sẩm sau vụ nợ nần bạc tỷ - Ảnh 3.

"May mắn của anh là khi mệt anh có nơi để dựa vào".

Điều mà có lẽ làm anh thấy khó chịu nhất anh biết rồi em à là không chia sẻ được với em, những điều em giấu trong đầu mình, là những khó khăn mà em đối mặt, là những mệt mỏi của em. Anh muốn chia sẻ với em tất cả những điều ấy. Đôi khi, không phải để giải quyết. Mà chỉ đơn giản là chia sẻ thôi, thật đấy".

Những dòng tâm sự của Đông Hùng dành cho cô bạn gái "cao chưa đầy m6" khiến nhiều người xúc động. Ngay cả những người bạn trong giới showbiz cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc giản dị mà nam ca sĩ đang có.

Đông Hùng bất ngờ khoe bạn gái xinh đẹp, nói lời yêu sến sẩm sau vụ nợ nần bạc tỷ - Ảnh 4.

Bạn gái Đông Hùng cũng từng học thanh nhạc và có tham gia biểu diễn.

Được biết, bạn gái Đông Hùng cũng từng học thanh nhạc và có tham gia biểu diễn. Hiện, cô đang sống tại Hà Nội.

Cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian nhưng không công khai trước công chúng. Đây là lần đầu tiên Đông Hùng tiết lộ về bạn gái mới với khán giả.

Theo Tùy Phong (Soha.vn)Tin mới hơn