Sao 360°

Đời tư nhiều nước mắt và đau khổ của Hoa khôi tiết lộ yêu Trường Giang

Nam Em chia sẻ về chuyện yêu đại gia

Hoa khôi Nam Em – người vừa tiết lộ có mối tình đau khổ với Trường Giang – đã phải chịu nhiều thiệt thòi từ thời thơ ấu.

Nam Em được biết tới trong showbiz Việt với danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 và Top 8 Hoa hậu Trái đất 2017. 

Mới đây, người đẹp quê Tiền Giang này đã khiến công chúng xôn xao khi chia sẻ về mối quan hệ "nhiều đau đớn" với danh hài Trường Giang.

Luôn xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp nhưng ít ai biết đời tư của Nam Em lại chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ.

Từ khi 3 tuổi, Nam Em đã phải liên tục chứng kiến cảnh cha mẹ đánh chửi, cự cãi lẫn nhau. Những trận đánh đập mà người cha trút lên đầu mẹ cô đã khiến người đẹp bị ám ảnh tới tận bây giờ. Chưa dừng lại ở đó, sau khi cha mẹ ly hôn, Nam Em được tòa giao cho cha nuôi dưỡng.

Đời tư nhiều nước mắt và đau khổ của Hoa khôi tiết lộ yêu Trường Giang
Hoa khôi Nam Em lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương yêu của gia đình.

Nhưng vì cha bị bệnh, mẹ không thể nuôi cả 3 anh chị em nên Nam Em được giao cho cô ruột. Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, còn ít tuổi nhưng Nam Em đã phải phụ cô ruột nuôi heo để trang trải cuộc sống. 

Thiếu thốn tình thương của cha mẹ, lại sống trong hoàn cảnh eo hẹp, khó khăn, Nam Em trở nên khép mình và luôn chất chứa mặc cảm.

Bị ám ảnh bởi cuộc hôn nhân đầy bạo lực của cha và mẹ, Nam Em luôn sợ hãi rằng mình sẽ lấy phải một người đàn ông vũ phu như cha. Nhưng sau khi cha mất, người đẹp không hề oán hận ông mà còn cảm thấy thương xót và hối hận vì đã không thể dành cho ông những điều tốt đẹp hơn.

Nỗi tủi phận của một đứa con có cha có mẹ nhưng phải ăn nhờ ở đậu và lớn lên trong cảnh cha mẹ ly hôn ngày càng lớn dần trong Nam Em. Cô chia sẻ, có người họ hàng thậm chí còn nói thẳng vào mặt cô rằng: "Cha mẹ như vậy thì mày cũng chỉ đến thế mà thôi".

Những định kiến vô căn cứ cùng nỗi tủi hổ đã khiến Nam Em lao vào công việc. May mắn, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên cũng không quá khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Nhưng có cơ hội là một chuyện, thành công hay không lại là chuyện khác.

Đời tư nhiều nước mắt và đau khổ của Hoa khôi tiết lộ yêu Trường Giang
Nỗ lực hết mình, song Nam Em vẫn chưa gặt hái được thành công.

Sau khi trở thành Hoa khôi, Nam Em dành dụm tiền để mua nhà, mua xe trả góp và xây dựng cửa hàng riêng cho mình. Cô tuyên bố không cần nhờ tới đại gia.

Vừa tìm kiếm cơ hội với showbiz Việt lại vừa lo toan đủ việc lớn nhỏ ở nhà hàng, Nam Em dần kiệt sức và công việc cũng rơi vào bế tắc. Có những tháng, cửa hàng của cô thua lỗ tới vài ba trăm triệu. Quá mệt mỏi, Nam Em quyết định đóng cửa nhà hàng trước Tết Nguyên đán 2018.

Cùng thời điểm này, cô chia tay người đàn ông mà cô yêu đến "hết mình, mù quáng". Chia sẻ về tình yêu này, Nam Em cho hay đó chính là danh hài Trường Giang. Cô đã yêu "Mười Khó" tới mức xem anh "là bầu trời, là hơi thở" của mình và tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu này.

Tuy nhiên, nhận ra "đàn ông chỉ muốn thêm chứ không bớt" và bị bạn trai đối xử "phũ phàng", "tệ bạc", Nam Em đã quyết tâm dứt áo ra đi.

Đời tư nhiều nước mắt và đau khổ của Hoa khôi tiết lộ yêu Trường Giang
Mối tình bí mật với Trường Giang khiến Nam Em đau đớn.

Hai cú sốc liên tiếp khiến người đẹp sinh năm 1996 không chỉ suy kiệt về thể chất mà tinh thần cũng bị tổn thương nghiêm trọng. Cô mệt mỏi, đau khổ tới mức rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc lưỡng cực và phải nhờ tới sự giúp đỡ của bác sĩ để thoát khỏi sang chấn tâm lý.

Hiện tại, Nam Em đã phải bán 1 căn nhà trả góp và dốc tiền tiết kiệm phòng thân để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực âm nhạc. Tuy gặp khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, song Hoa khôi vẫn quyết tâm từ chối sự trợ giúp từ phía các đại gia.

Theo Tùy Phong (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn