Sao 360°

Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi bị nghi 'la liếm' cầu thủ U23 để 'kiếm fame'

'Tôi comment, đùa giỡn với ai mà tôi thích là quyền của tôi nha, mắc chi mà nhảy dựng lên như điện giật vậy? Gì mà kiếm fame, gì mà la liếm...', Đỗ Mạnh Cường viết.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến đội tuyển U23 Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của công chúng và người nổi tiếng. Trong khi đa phần mọi người "mê mệt" thủ môn Bùi Tiến Dũng thì NTK Đỗ Mạnh Cường lại yêu mến cầu thủ Đức Chinh.

NTK Đỗ Mạnh Cường luôn âm thầm ấn like và bình luận nhiệt tình bên dưới chia sẻ của Đức Chinh như: "Anh cũng yêu em Chinh ơi", "Cả cuộc đời này anh sẽ nguyện cổ vũ cho Chinh"… Sau một khoảng thời gian miệt mài bày tỏ tình cảm, Đỗ Mạnh Cường cũng được Đức Chinh hồi đáp và gửi lời mời kết bạn.

Đa phần mọi người đều nghĩ đây là hành động trêu đùa của NTK nổi tiếng nhưng cũng có ý kiến cho rằng Đỗ Mạnh Cường "la liếm" cầu thủ U23 Việt Nam để kiếm fame (danh tiếng). Trước ý kiến này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã rất bức xúc đáp trả: "Nhiều người não giống như để trang trí chứ không biết suy nghĩ thì phải? Tôi comment, đùa giỡn với ai mà tôi thích là quyền của tôi nha, mắc chi mà nhảy dựng lên như điện giật vậy? Gì mà kiếm fame, gì mà la liếm, mắc cười thiệt sự! Ủa tôi chưa có thừa sự nổi tiếng hả trời - mà sự nổi tiếng của tôi mài ra tiền để sống thật chứ tôi đây không có cần sự nổi tiếng để sống ảo nha mấy đứa!

Nói nghe, giỡn vậy cũng đủ rồi, vui thôi chứ cũng chưa có vui quá nha! Đừng có nghĩ lọt được vào mắt tôi dễ lắm, không có dễ như mấy đứa tưởng, nhiều người đang xếp hàng mong tôi để ý đến lắm đó!".

Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi bị nghi la liếm cầu thủ U23 để kiếm fame

Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi bị nghi la liếm cầu thủ U23 để kiếm fame
Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi bị nghi 'la liếm' cầu thủ U23 để kiếm fame
Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi bị nghi la liếm cầu thủ U23 để kiếm fame
Trước đó, NTK này cũng có chia sẻ việc ngừng đùa giỡn với cầu thủ Đức Chinh trên trang cá nhân.

Theo A.N (Ngoisao.vn)
Tin mới hơn