Sao 360°

Điều bất ngờ về bạn tâm giao 10 năm của Hà Tăng: Suýt đăng quang Hoa hậu, đổ vỡ hôn nhân 8 năm

Bùi Việt Hà là người đẹp từng nhiều lần lọt vào top các cuộc thi nhan sắc. Cô cũng là một trong những người bạn thân trong nhóm bạn chí cốt của Hà Tăng.

Không giống với nhiều sao Việt khác, Hà Tăng chỉ có một hội bạn thân là bộ tứ cô gái luôn đồng hành từ thời mới chập chững bước chân vào nghề, cho đến hiện tại họ đã là mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh. Tình bạn giữa Bùi Việt Hà, Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà và Thùy Trang vẫn đẹp bền vững theo năm tháng. Họ không ồn ào hay màu mè, nhưng luôn xuất hiện bên nhau những khi bạn mình cần nhất.

Điều bất ngờ về bạn tâm giao 10 năm của Hà Tăng: Suýt đăng quang Hoa hậu, đổ vỡ hôn nhân 8 năm
Hội bạn thân của Hà Tăng

Ngoài Thuỳ Trang - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa và nữ diễn viên người mẫu Thân Thuý Hà thì người đẹp Bùi Việt Hà từng vô cùng nổi tiếng trong showbiz Việt. Bùi Việt Hà từng tham gia phim "Cô gái xấu xí". Thời điểm Bùi Việt Hà quay bộ phim này thì Tăng Thanh Hà cũng đang đóng "Bỗng dưng muốn khóc" ở ngay trường quay bên cạnh. Khi có lịch quay cùng ngày là cả hai người đẹp lại hẹn hò tíu tít đi ăn trưa.

Sở dĩ, Bùi Việt Hà ít nói về tình bạn thân thiết với Hà Tăng vì sợ nhiều người nghĩ cô lợi dụng bạn mình để lăng xê đánh bóng tên tuổi: "Tôi chơi với Hà, quý mến Hà vì Hà là người sống rất tình cảm. Cô ấy trân trọng tình cảm gia đình, bạn bè và những người thân. Hà cũng giống tôi ở sự thẳng tính. Cả hai đều bộc trực, bực lên là nói, không giấu kín trong lòng. Hà là người biết cư xử, cô ấy không bao giờ khiến những người thân phải buồn lòng".

Điều bất ngờ về bạn tâm giao 10 năm của Hà Tăng: Suýt đăng quang Hoa hậu, đổ vỡ hôn nhân 8 năm

Ít ai biết, Bùi Việt Hà không hề kém cạnh cô em Hà Tăng hay Thân Thuý Hà. Cô từng là Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch trường PTTH Bùi Thị Xuân (TP.Hồ Chí Minh) năm 1998. Cô cũng từng đoạt giải Gương mặt khả ái cuộc thi HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, từng vào top 10 thí sinh đẹp nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2000 và đoạt giải phụ Phong cách trình diễn.

Bùi Việt Hà là lứa người mẫu vàng cùng thời với Trần Bảo Ngọc. Người đẹp cũng rời sàn catwalk rồi làm kinh doanh mở công ty quảng cao, mở shop áo cưới nhưng chỉ khi làm VJ cho một kênh truyền hình cho giới trẻ thì đó mới là vai trò thành công của cô sau sự nghiệp người mẫu thời trang.

Điều bất ngờ về bạn tâm giao 10 năm của Hà Tăng: Suýt đăng quang Hoa hậu, đổ vỡ hôn nhân 8 năm

Bùi Việt Hà chỉ cao 1m66 nhưng nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái cùng cách sống hòa đồng, năng động của cô luôn khiến đồng nghiệp, bạn bè lẫn đối tác vô cùng ấn tượng và yêu mến.

Một thời gian dài, Bùi Việt Hà gần như biến mất sau cuộc hôn nhân tan vỡ với người chồng đã gắn bó bên nhau suốt 8 năm và có chung một cậu con trai. Cô bỏ lại tất cả công việc vì đã hoàn toàn kiệt sức sau cú sốc này. Sau ly hôn, con trai của Bùi Việt Hà ở với bố 6 năm, ở với mẹ 3 năm rồi tự quyết định sẽ sống cùng ai sau này. Bùi Việt Hà sang Mỹ vừa học vừa làm rồi trở về nước hoạt động ở lĩnh vực thời trang.

Sau một thời gian bình tâm và lấy lại thăng bằng, Bùi Việt Hà trở lại mạnh mẽ và kiêu hãnh với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Đến thời điểm hiện tại, cô bắt đầu với niềm đam mê mới, tập trung chăm sóc cho con.

Theo Lam Khánh (Giadinhvietnam.com)
Tin mới hơn