Sao 360°

Diễn viên Việt qua đời do tai nạn sẽ hỏa táng vào sáng nay

Nam diễn viên 24 tuổi Thiên Lộc qua đời sau khi bị xe container cán vào tối 26/12. Ngày 29/12, gia đình sẽ tổ chức lễ đưa tang và hỏa táng.

Bạn bè nam diễn viên quá cố Thiên Lộc cho biết sau khi qua đời, anh được đưa về chùa Pháp Thường ở xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hai ngày qua, bạn bè cùng người thân luôn túc trực bên anh ở chùa. Lễ hỏa táng được tổ chức vào sáng 29/12 tại Nhà tang lễ ở quận 9, TP. HCM.

Diễn viên Việt qua đời do tai nạn sẽ hỏa táng vào sáng nay
Di quan của anh được đặt tại chùa. Lễ hỏa táng diễn ra vào sáng 29/12.

Khi nghe tin Thiên Lộc qua đời sau tai nạn, bạn bè trong trường và đồng nghiệp đều bàng hoàng. Trong mắt bạn bè, Thiên Lộc là nam nghệ sĩ trẻ tình cảm, nhiệt tình. Huỳnh Lập cho biết Thiên Lộc theo học trường Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng chưa gặp may trong nghiệp diễn xuất. Anh kinh doanh ngoài để kiếm sống.

“Gần đây, Lộc mới khoe với tôi trúng một quảng cáo. Chưa kịp mừng cho bạn thì bạn đã ra đi", diễn viên Huỳnh Lập nói. Chia sẻ về sự ra đi của bạn, Huỳnh Lập vẫn trách bạn khi đã chạy xe không cẩn thận dẫn đến nỗi đau thương quá lớn.

Diễn viên Việt qua đời do tai nạn sẽ hỏa táng vào sáng nay
Hiện trường vụ tai nạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào tối 26/12 trên địa bàn thuộc xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm xảy ra tai nạn, Thiên Lộc đang trên đường về nhà bạn chơi.

Anh điều khiển xe máy và đã gặp tai nạn khi thắng gấp xe để tránh vũng nước trên đường. Anh bị chiếc xe container di chuyển phía sau cán lên người dẫn đến tử vong.

Thiên Lộc sinh năm 1993 tại Vũng Tàu. Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, Thiên Lộc từng có thời gian làm phát thanh viên đài truyền hình tỉnh Vũng Tàu.

Diễn viên Việt qua đời do tai nạn sẽ hỏa táng vào sáng nay
Nam diễn viên qua đời ở tuổi 24 sau tai nạn giao thông.
 

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn