Sao 360°

Diễn viên trẻ Hoàng Bá Sơn qua đời

Đối với khán giả, Hoàng Bá Sơn (SN 1989) là một diễn viên trẻ đang gầy dựng tên tuổi. Tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu & Điện ảnh TP.HCM, Sơn cùng nhóm kịch Up hay diễn ở các sân khấu kịch café. Anh là một trong những trụ cột của nhóm kịch, được khán giả và bạn diễn quý mến bởi tính hài hước và cái duyên sân khấu của mình.

Hoàng Bá Sơn - Ảnh: FB nhân vật

Hoàng Bá Sơn vừa đầu quân cho sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh cũng đang phát triển nghề nghiệp bằng cách tham gia tuyển sinh chương trình Thách thức danh hài trên HTV.

Rạng sáng ngày 7-8, Hoàng Bá Sơn bị đột quỵ, phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu.

Những ngày này, những thành viên nhóm kịch Up và bạn bè của Sơn hay túc trực bên giường bệnh, viết những status trên mạng xã hội cầu nguyện và động viên cho người đồng nghiệp trẻ. Những thành viên nhóm kịch Up chia sẻ nhau phải lạc quan vì Sơn còn quá trẻ.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Kim Huyên - người viết kịch bản và đạo diễn nhiều vở kịch cho nhóm kịch Up đã khóc nức nở vì sự chia tay cõi đời quá sớm của người bạn trẻ. Ai cũng hi vọng cho Sơn một phép màu nào đó. Nhưng đáng tiếc phép màu đã không xảy ra…!

* Được biết, một diễn viên quần chúng trạc tuổi Sơn là Nguyễn Giàu khi tham gia vai quần chúng trong dự án phim Hùng Ali & Sáu lóc cóc (đạo diễn Lâm Lê Dũng, công ty Ưng Hoàng Phúc và công ty giải trí truyền thông đa phương tiện Ngộ đồng sản xuất) trong những ngày quay cuối cùng của phim (24-7) đã bị ngã chấn thương nặng.

Nguyễn Giàu được đưa vào bệnh viện Pháp Việt cấp cứu nhưng sau đó chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy để mổ.

Do đa chấn thương nặng nên chàng trai quê ở Kiên Giang đã qua đời trưa ngày 10-8.

Theo Thuận An - C.K (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn