Sao 360°

Diễn viên Thái Hòa: Không chỉ 8/3 mới tặng những niềm vui cho vợ

Nam diễn viên chia sẻ, không chỉ có ngày 8/3 anh mới tặng quà cho vợ mà nó diễn ra ở cả ngày bình thường, tuy nhiên, trong ngày này sẽ bất ngờ hơn.

Diễn viên Thái Hòa: Trong năm 2015 có thể tôi sẽ tham gia hai bộ phim truyền hình. Bên cạnh đó, tôi và nhóm làm phim “Tèo em” cũng đang dành hết tâm huyết chuẩn bị cho việc thực hiện phần hai của bộ phim này.

Ở phần 1 của “Tèo em”, đoàn làm phim đã đạt được mục tiêu đề ra về thương mại cũng như giải trí. Nên, ở phần 2 này, ê kíp mong muốn nhận được sự đồng cảm từ khán giả nhiều hơn.

Hình ảnh Thái Hòa trong phim "Tèo em"


Ngoài ra, tôi cũng đang chuẩn bị kịch bản, ý tưởng cho những dự án phim xa hơn. Cùng với đó thì tôi cũng đã nghĩ tới việc mình có thể sẽ bắt đầu làm quen với vai trò đạo diễn sau khi “chán” làm diễn viên. Tuy nhiên, điều này mới chỉ là là một suy nghĩ trong đầu tôi chứ chưa biết bao giờ mới thực hiện được.

P.V: Anh có thể chia sẻ một chút về bộ phim “Tèo em 2”?

Diễn viên Thái Hòa: Phần hai của “Tèo em” sẽ vẫn được xây dựng theo thể loại hài hành trình với sự tham gia của hầu hết các nhân vật cũ. Bên cạnh đó, các gương mặt mới cũng sẽ xuất hiện để câu chuyện được sâu sắc và đa dạng hơn.

Còn nội dung chính của phim vẫn sẽ là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Tí và Tèo với một hành trình mới. Tuy nhiên, nhân vật Tèo sẽ trưởng thành hơn và đã đạt gắn kết được với anh trai của mình - Tí.

"Chị Hội" do Thái Hòa đảm nhiệm trong "Để mai tính"

 
P.V: Cùng với “Tèo em”, “Để mai tính” sẽ có phần tiếp theo trong năm 2015 không, thưa anh?

Diễn viên Thái Hòa: Chúng tôi đã suy nghĩ cũng như bàn bạc rất nhiều và quyết định “Để mai tính” sẽ dừng ở đây. Còn nếu “chị Hội” có xuất hiện lần nữa thì phải ở trong một ý tưởng đặc biệt hơn.

P.V: Anh vào vai “chị Hội” rất ăn nhập, vậy tính cách và những cử chỉ của nhân vật này có ảnh hưởng nhiều đến đời sống hàng ngày của anh?

Diễn viên Thái Hòa: Bây giờ “tôi yêu con trai luôn rồi”. Đùa vậy thôi, đã là diễn viên thì mình phải kiểm soát được nhân vật. Vì vậy, điều này không ảnh hưởng nhiều đến tôi. Ngoài ra, tôi cũng còn rất nhiều việc phải lo sau khi “Để mai tính” kết thúc nên cũng dễ dàng thoát khỏi vai diễn.

Chỉ thỉnh thoảng bàn tay của tôi cũng hơi õng ẹo một chút hay giọng nói thì bị nữ tính, nhưng bây giờ thì hết rồi.

Đối với Thái Hòa, ngày nào cũng là ngày 8/3


P.V: Gia đình anh có ý kiến gì khi anh nhận vai “chị Hội” trong “Để mai tính”?

Diễn viên Thái Hòa: Nói chung, mọi người trong gia đình đều hiểu công việc của tôi nên ủng hộ nhiều hơn là đưa ra ý kiến. Đặc biệt, vợ tôi lại rất thích tôi đóng những vai như vậy bởi chỉ phải ôm, hôn con trai chứ không phải là con gái.

Nhiều lúc ở nhà, tôi cũng hóa thân thành “chị Hội”, thằng ăn cướp, anh chàng ngây thơ… để chọc vợ vui. Nên mọi điều đều bình thường.

P.V: Nói đến phụ nữ, đối với anh ngày 8/3 mang ý nghĩa như thế nào?

Diễn viên Thái Hòa: Cũng giống như một nửa thế giới còn lại, tôi nghĩ, ngày 8/3 là ngày để tôn vinh phái đẹp. Đây cũng là dịp để nam giới thể hiện tình cảm của mình đối với phụ nữ qua những câu chúc, bó hoa tươi thắm, hay một món quà nhỏ để thêm sự bất ngờ.

P.V: Ngày 8/3 này anh có dự định nào không?

Diễn viên Thái Hòa: Không chỉ đợi đến dịp 8/3 tôi mới mua quà hay thể hiện tình cảm với vợ mà điều này còn diễn ra ở cả những ngày bình thường. Tuy nhiên, trong ngày 8/3 thì sẽ đặc biệt và có chút gì đó bất ngờ hơn so với ngày bình thường.

Năm nay, tôi dự định sẽ đón cả nhà đi xem phim rồi đi ăn. Trước đó, thì tôi cũng đã cùng cả nhà đi du lịch giống như một món quà dành tặng vợ trong dịp này. Còn điều bất ngờ tôi sẽ giữ kín để dành riêng tặng vợ.

Nhân dịp ngày 8/3, tôi xin được gửi tới phái đẹp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các mẹ, cô, chị em có một ngày thật hạnh phúc, ấm áp, đặc biệt sẽ nhận được thật là nhiều hoa từ những người yêu thương nhất trong ngày 8/3./.
 
Theo H.Phương (VOV.vn)Tin mới hơn