Sao 360°

Diễn viên phim "Đất và người" Duy Thanh sụt cân khi chiến đấu với bệnh ung thư

Vẻ ngoài tiều tụy của diễn viên phim 'Đất và người' Duy Thanh khi điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viện Thanh Nhàn khiến nhiều người xót xa.
Diễn viên phim Đất và người bị ung thư 2

Diễn viên phim "Đất và người" Duy Thanh thay đổi nhiều do sút cân.

Nghệ sĩ Duy Thanh chia sẻ: “Thời gian gần đây, tôi phải truyền đạm sữa vì việc ăn uống khó khăn. Tôi đang chuẩn bị cho ca phẫu thuật thông dạ dày, nhưng cứ phải trì hoãn mãi vì tư tưởng của mình chưa được thoải mái, và bản thân cũng chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu phẫu thuật thì phải ăn xông, nhưng tôi cũng không rõ ăn xông sẽ thế nào, cần chuẩn bị những gì. Nên hiện tại, tôi cùng gia đình cũng đang tham khảo nhiều nơi để chuẩn bị kỹ hơn, khi đó tư tưởng mới có thể thoải mái được”.

Bên cạnh việc chuẩn bị tâm lý cho ca phẫu thuật, diễn viên Duy Thanh cũng phải làm quen với việc xạ trị, biện pháp điều trị mà trước đây ông chưa từng thử qua. Tình trạng sức khỏe xuất hiện những chuyển biến không mong muốn, diễn viên Duy Thanh tuy tích cực phối hợp với đội ngũ bác sĩ để tìm ra quy trình điều trị phù hợp, nhưng ông khó tránh khỏi việc sút cân và suy nhược.

Hiện tại, diễn viên Duy Thanh tạm thời không nhận phim mới để tĩnh dưỡng và điều trị. Tuy nhiên, ông vẫn nặng lòng với những vai diễn của mình và luôn tâm niệm sẽ tiếp tục nghiệp diễn ngay khi sức khỏe dần ổn định trở lại.
 
Diễn viên phim Đất và người bị ung thư 0

Diễn viên phim Đất và người bị ung thư 1

Diễn viên phim Đất và người bị ung thư 3
 
Diễn viên phim Đất và người bị ung thư 4
 
Diễn viên phim Đất và người bị ung thư 5
Những hình ảnh của diễn viên Duy Thanh trong bệnh viện

Theo Thanh Tú (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn