Sao 360°

Diễn viên Lưu Đào và bạn thân Tưởng Hân hành xử lạ trên thảm đỏ

Tưởng Hân và Lưu Đào được cho là cặp chị em thân thiết từ trên màn ảnh Trung Quốc đến đời thực. Nhưng khi dự sự kiện trao giải mới đây, họ lại coi đối phương như người xa lạ.

Tại ngành giải trí Trung Quốc đầy sự đố kỵ và ghen ghét, tình cảm giữa Lưu Đào và Tưởng Hân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ là cặp chị em tốt trong phim Hoan lạc tụng.

Không chỉ thế, họ còn rất gắn bó ngoài đời. Hai diễn viên coi nhau như người trong nhà và có tới 4 lần hợp tác chung.

Diễn viên Lưu Đào và bạn thân Tưởng Hân hành xử lạ trên thảm đỏ
Lưu Đào và Tưởng Hân trong Thiên long bát bộ 2003. Họ gắn bó từ trên màn ảnh đến đời thực.

Tuy nhiên, hành động lạ của Lưu Đào và Tưởng Hân khi dự lễ trao giải truyền hình Phi Thiên khiến khán giả tò mò và thắc mắc. Đêm trao giải Phi Thiên tổ chức vào tối 3/4 tại tỉnh Chiết Giang với sự tham gia của Lưu Đào, Tưởng Hân, Tần Hải Lộ, Tôn Lệ.

Khi Lưu Đào cùng Tưởng Hân xuất hiện, họ nhận được sự quan tâm của truyền thông. Theo 163, điều khiến các phóng viên có mặt ngỡ ngàng là hai người không đi chung.

Diễn viên Lưu Đào và bạn thân Tưởng Hân hành xử lạ trên thảm đỏ
Lưu Đào di chuyển về phía cách xa Tưởng Hân khi chụp hình trên thảm đỏ.

Tưởng Hân cố tình đi trước đàn chị trên thảm đỏ. Cô còn kéo tay nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng đi cùng mình và Lưu Đào trở nên lạc lõng.

Thời điểm ba người cùng có mặt ở sân khấu chính, MC thảm đỏ đề nghị hai nghệ sĩ Hoan lạc tụng chụp ảnh chung. Nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng chủ động đứng về góc phải nhường vị trí cạnh Tưởng Hân lại cho Lưu Đào.

“Nhưng Lưu Đào không cần suy nghĩ, trực tiếp đi ra hướng khác. Cô nhất quyết không đứng cạnh Tưởng Hân”, 163 cho hay. Theo báo chí Trung Quốc, trong đêm trao giải, hai diễn viên Hoan lạc tụng cũng không ngồi cạnh nhau.

Diễn viên Lưu Đào và bạn thân Tưởng Hân hành xử lạ trên thảm đỏ
Tưởng Hân và Lưu Đào né tránh suốt sự kiện.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, không ít người cho rằng quan hệ thân thiết giữa Lưu Đào và Tưởng Hân đã rạn nứt. "Từ chị em gắn bó, họ đã trở thành người dưng", "Tôi vốn dĩ chẳng bao giờ tin vào tình bạn ở showbiz", một số bình luận đăng tải trên Weibo.

Lưu Đào sinh năm 1978, thuộc lứa diễn viên thực lực Trung Quốc. Cô nổi lên nhờ vai A Châu trong Thiên long bát bộ 2003. Năm 2008, cô kết hôn với doanh nhân Vương Kha và có hai con.

Giai đoạn năm 2011-2012, chồng Lưu Đào - doanh nhân Vương Kha - gặp khó khăn trong kinh doanh, liên tục bị tòa triệu tập vì nợ nần. Nữ diễn viên trở thành trụ cột của gia đình.

Diễn viên Lưu Đào và bạn thân Tưởng Hân hành xử lạ trên thảm đỏ
Tưởng Hân cố tình đi trước, bỏ mặc đàn chị ở phía sau.

Báo chí từng đưa tin Lưu Đào có quan hệ tình cảm ngoài luồng với cựu Cục trưởng Cục tư pháp Trùng Khánh - ông Văn Cường. Nhờ hậu thuẫn lớn, cô dễ bề tăng cát-xê trong làng giải trí. Phía Lưu Đào khẳng định đây là những tin tức bịa đặt.

Vài năm nay, cô trở thành gương mặt quen thuộc trong các dự án truyền hình được chú ý như Lang gia bảng, Hoan lạc tụng, Mị Nguyệt truyện.

Tưởng Hân sinh năm 1983, nổi tiếng nhờ vai Mộc Uyển Thanh trongThiên long bát bộ 2003. Những bộ phim được yêu thích khác của cô có Tiên kiếm kỳ hiệp, Thất Thiên nữ, Chân Hoàn truyện, Hoan lạc tụng, Hoa Thiên Cốt.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn