Sao 360°

Diễn viên 'Câu chuyện Lọ Lem' nhảy lầu tự sát

Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) xác nhận Brad Bufanda tự kết liễu đời mình ở tuổi 34.

Trên Variety, cảnh sát cho biết nam diễn viên nhảy khỏi một tòa nhà, bị nhiều chấn thương nặng, qua đời sau đó. Một bức thư tuyệt mệnh được phát hiện tại hiện trường, trong đó Bufanda gủi lời cảm ơn đến cha mẹ cùng những người quan trọng với anh. Chưa rõ nguyên nhân diễn viên tự sát.

Diễn viên Câu chuyện Lọ Lem nhảy lầu tự sát
Diễn viên Brad Bufanda qua đời ở tuổi 34.

Người quản lý của Bufanda xác nhận thông tin: "Chúng tôi vô cùng đau buồn bởi anh ấy là một diễn viên trẻ tài năng và nhân ái. Anh ấy đang hồi sinh trong sự nghiệp, vừa hoàn tất hai phim. Chúng tôi rất sốc và tiếc thương khi anh ấy qua đời".

Brad Bufanda sinh năm 1983 ở Upland (Mỹ), sau khi tốt nghiệp trung học chuyển đến Los Angeles để theo nghiệp diễn xuất. Vai diễn đầu tiên của anh là trong phim độc lập Pocket Ninjas (1994). Năm 2004, anh đóng vai phụ trong A Cinderella Story (Câu chuyện Lọ Lem) - tác phẩm có Hilary Duff đóng chính.

Vai diễn được chú ý nhất của Bufanda là Felix Tombs trong series phim ly kỳ Veronica Mars. Từ năm 2012 đến 2016, nam diễn viên không có hoạt động gì ở cả mảng phim truyền hình và điện ảnh. Đến năm nay, anh mới tái xuất khi tham gia hai phim Garlic & Gunpowder và Stan the Man.

Bufanda từng tập luyện để thành vận động viên bóng rổ, nhưng phải bỏ dở môn thể thao vì chấn thương.

Theo Ân Nguyễn (VnExpress.net)
Tin mới hơn