Sao 360°

Diễn viên Cao Minh Đạt kết hôn ở tuổi 41

Nam diễn viên phim "Mùi ngò gai" khiến mọi người bất ngờ khi tổ chức đám cưới ở tuổi ngoài 40.

Liên lạc với đạo diễn Đỗ Đức Thịnh anh cho biết đang dự tiệc cưới của bạn thân tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 3, TP.HCM. Đạo diễn phimTaxi, em tên gì? tiết lộ bà xã Cao Minh Đạt tên Thanh Trúc, không làm trong giới nghệ thuật. Trước khi đám cưới, cả hai đã có hơn 2 năm yêu nhau.

Dien vien Cao Minh Dat ket hon o tuoi 41 hinh anh 1
Kim Tuyến dự đám cưới Cao Minh Đạt. Ảnh: FBNV.

Cao Minh Đạt chơi thân với vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy. Anh chính là người rủ Đức Thịnh bỏ học ngành kế toán sang điện ảnh. Ngay từ khi học trong trường, anh đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhờ ngoại hình sáng và diễn xuất tốt.

Dù đóng hàng chục vai chính, được đánh giá cao nhưng anh khá kín tiếng với báo chí. Vì vậy, chuyện tình yêu, anh cũng chưa từng chia sẻ. 

Đầu những năm 2000, nam diễn viên sinh năm 1975 phủ sóng truyền hình qua nhiều bộ phim như Mùi ngò gai, Vòng xoáy tình yêu, Blue trắng, Hoa thiên điểu, Cô nàng bướng bỉnh, Tham vọng... Người đóng cặp với anh nhiều nhất là Thanh Thúy vì vậy nhiều khán giả nhầm tưởng bà xã Đức Thịnh chính là người yêu anh.

Dien vien Cao Minh Dat ket hon o tuoi 41 hinh anh 2
NSƯT Mỹ Uyên và Như Phúc cũng có mặt chúc mừng Cao Minh Đạt. Ảnh: FBNV.

Đóng nhiều vai ác trên màn ảnh nhưng ngoài đời bạn bè nhận xét Cao Minh Đạt hiền lành và nhút nhát, sợ chốn đông đúc. Đi quay phim, hiếm khi anh la cà quán xá mà về thẳng nhà. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét anh "hành tung bí ẩn" vì rất khó gặp được anh.

Theo B.Hằng (Zing.vn)Tin mới hơn