Sao 360°

Diễn viên Ấn Độ 17 tuổi khóc vì bị sàm sỡ trên máy bay

Zaira Wasim - diễn viên phim "Dangal" - bức xúc vì người đàn ông dùng chân sờ soạng cơ thể cô.

Trong đoạn video đăng trên Instagram mới đây, Zaira Wasim khóc kể chuyện bị một người đàn ông trung niên quấy rối trên máy bay từ Delhi đến Mumbai. Trong lúc cô ngủ gà gật, người đàn ông này đẩy chân vào vai cô, liên tục di chuyển chân ở lưng, cổ cô.

* Zaira Wasim khóc vì bị sàm sỡ trên máy bay

Zaira Wasim bị đánh thức bởi hành động của người đàn ông. Cô định quay lại cảnh này nhưng lúc đó đèn máy bay đã tắt. Tuy nhiên, cô quay được bàn chân người đàn ông giơ về phía cô.

Zaira Wasim khẳng định đã kêu gọi nhưng không được nhân viên trên máy bay giúp đỡ. "Thật đáng sợ. Chẳng ai giúp đỡ nếu chúng ta không tự giúp bản thân", cô nói.

Diễn viên Ấn Độ 17 tuổi khóc vì bị sàm sỡ trên máy bay
Zaira Wasim ghi lại cảnh người đàn ông giơ chân về phía cô.

Theo NDTV, cảnh sát Mumbai đã bắt người đàn ông liên quan vụ việc. Đại diện hãng hàng không cho hay tổ bay chỉ biết sự việc khi máy bay hạ cánh. Công ty hàng không đã xin lỗi nữ diễn viên.

Zaira Wasim sinh năm 2000, nổi tiếng với siêu phẩm Ấn Độ Dangal (2016). Cô vào vai con gái của một cựu vận động viên đô vật (Aamir Khan đóng). Ông bố bắt con thực hiện ước mơ dang dở của mình là đoạt huy chương vàng thế giới.

Diễn viên Ấn Độ 17 tuổi khóc vì bị sàm sỡ trên máy bay
Zaira Wasim (trái) trong phim "Dangal".

Không chỉ ăn khách ở Ấn Độ, Dangal thành công ở Mỹ, Trung Quốc... và thu về hơn 300 triệu USD toàn cầu, trở thành phim Ấn Độ ăn khách nhất mọi thời.

Theo VnExpress.net
Tin mới hơn