Sao 360°

Diễm My 9X ôm hôn bạn trai ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sau nhiều ngày đi công tác, nữ diễn viên "Tốc độ và đường cong" không ngại thể hiện tình cảm với người yêu khi được anh ra đón.
Trở về từ chuyến công tác nước ngoài, Diễm My 9X gây chú ý tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 17/6 với hình ảnh thanh lịch, sành điệu. Nữ diễn viên Tốc độ và đường cong diện váy hạ eo, họa tiết trắng đen trang nhã. Trông cô khá mệt mỏi sau chuyến bay dài.
 
Tháp tùng người đẹp sinh năm 1990 là bạn thân kiêm người trang điểm cho Diễm My trong những ngày quay quảng cáo, ghi hình tại xứ người. Nữ diễn viên 9X đeo kính râm che vẻ mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc.
 
Sau 3 bộ phim điện ảnh gây chú ý năm 2014, hiện tại, Diễm My chưa có bất cứ hoạt động nghệ thuật mới. Cô cho biết, bản thân đang chờ đợi kịch bản hấp dẫn và phù hợp. Diễm My muốn thử sức ở những vai diễn nhiều nội tâm.
 
Bên cạnh sự nghiệp lên như "diều gặp gió", Diễm My còn gặp may mắn trong tình yêu. Cô và bạn trai hiểu nhau hơn sau khi chia tay rồi hàn gắn đầu năm 2015. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, người đẹp cũng hé lộ thông tin gia đình bạn trai thúc giục cưới xin. Song bản thân Diễm My và Phan Đức vẫn muốn tập trung sự nghiệp ở giai đoạn này.
 

Diễm My vui vẻ khi được bạn trai đón ở sân bay. Thậm chí họ không ngại ôm hôn giữa chốn đông người.

 

Bạn trai Diễm My sinh năm 1985. Anh là doanh nhân trẻ thành đạt. Sau hơn 2 năm hẹn hò, Diễm My đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai. Người đẹp cũng có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ Phan Đức. Khi không vướng bận công việc, đôi tình nhân thường đưa gia đình hai bên đi du lịch để thắt chặt tình cảm.

 
Cặp đôi lên xe riêng về. Trong mắt nữ diễn viên, bạn trai là người chín chắn, trưởng thành và học thức. Tuy nhiên, nữ diễn viên và người yêu có nhiều bất đồng trong suy nghĩ.
 

 
Theo Min An (Zing.vn)Tin mới hơn