Sao 360°

Diễm Hương bất ngờ phát bệnh nguy kịch trước khi sinh

Cựu Hoa hậu bất ngờ bị sốt cao và mê man khiến cơ thể nhanh chóng suy kiệt và được bác sĩ yêu cầu nhập viện cách ly.

Trên trang cá nhân, Diễm Hương vừa đăng tải bức ảnh bát cháo trứng hành do ông xã tự tay nấu cùng dòng chia sẻ: "Chúc mừng năm mới - năm 2015! Tô cháo trứng hành do đầu bếp "ông xã" nấu, giúp 2 mẹ con vượt qua cơn nguy kịch bệnh tật trong ngày cuối năm cũ (Cá mê man, không nuốt được bất cứ thứ gì, khó khăn uống cả nước). Gần 1 tuần hai "em bé" đột ngột phát bệnh thì là bấy nhiêu ngày bạn lớn thức trắng lo nước, thuốc cả đêm. Mong xã hết bệnh, lây hết cho anh.
 
Ở nơi đất khách, cũng chỉ anh dìu em đi khám bệnh, lo lắng khi bác sỹ bảo phải nhập viện cách ly, cố gắng giữ không bị sốt. Đó là chút hy vọng của chúng ta - của cả gia đình nhỏ và anh đã giúp cả nhà ta vượt qua. Giờ đây, tuy mọi thứ vẫn còn chưa hết hẳn nhưng chúng ta có thể cùng bên nhau chào đón năm mới với sự may mắn và yêu thương của ơn trên".
 
 
 

Diễm Hương bất ngờ chia sẻ thông tin cô bị sốt

 
Theo chia sẻ của cựu Hoa hậu, cô bị sốt không thể ăn uống gì được. Tuy nhiên, nhờ ông xã chăm sóc và đưa đi khám kịp thời nên hiện tại tình trạng của Diễm Hương và thai nhi đã ổn định trở lại.
 
Đang ở giai đoạn sắp sinh nên rất nhiều lời động viên đã được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi đến Diễm Hương trên trang cá nhân.
 
Người hâm mộ động viên cựu Hoa hậu
 
 
 
Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn