Sao 360°

Điểm giống nhau ít ai ngờ của Ngọc Trinh - Đàm Vĩnh Hưng

Cả Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Trinh đều rất thích hưởng thụ cuộc sống và vô cùng sợ... xấu.

Thế nhưng, hiện nay cả Ngọc Trinh và Đàm Vĩnh Hưng đều được nhiều người nhắc đến với danh xưng "quyền quý": "Ông hoàng nhạc Việt" và "Nữ hoàng nội y".

Tuy đây chỉ là những danh xưng do truyền thông đề tặng, nhưng không ai phủ nhận được sức ảnh hưởng của Ngọc Trinh và Đàm Vĩnh Hưng trong giới showbiz Việt.
 

Cả Ngọc Trinh và Đàm Vĩnh Hưng đều có cuộc sống xa hoa, giàu có.

 
Cả Ngọc Trinh và Đàm Vĩnh Hưng đều trải qua một tuổi thơ nghèo khó. Tuy nhiên, hiện giờ cả 2 đã có trong tay khối gia sản mà nhiều người ngưỡng mộ.

Cả 2 đều đang có một cuộc sống xa hoa, giàu có. Và cách hưởng thụ thành quả kiếm được chính là điểm giống nhau đầu tiên của Mr.Đàm và Ngọc Trinh.

Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2013, Ngọc Trinh cho biết mình đã tự kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, cô sẵn sàng chi 7 phần mình kiếm được ra để mua sắm.

"Khi tôi có tiền, tôi “thoáng” với mọi người xung quanh chứ không phải chỉ với bản thân mình. Tôi thấy mình không hoang phí, tức là xài hố số tiền mình làm ra.

Ví dụ làm 10 mà xài 7 cũng chưa gọi là hố vì vẫn còn giữ lại 3 mà. Vậy tôi đâu hoang phí mà tôi biết hưởng thụ số tiền mình làm ra thôi", Ngọc Trinh tâm sự.
 

Bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ của Ngọc Trinh

 
Quan điểm về hưởng thụ tiền bạc mình kiếm được của Đàm Vĩnh Hưng cũng rất giống Ngọc Trinh. Anh tâm sự: "Với người khác, họ sẽ dành tiền mua vàng, mua đất, để dành phòng thủ.

Còn tôi thì sắm áo, sắm quần, trang hoàng nhà cửa, sống cho sung sướng".

Cũng trong năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ: "Nói thật nghiêm túc là tôi có cái bề ngoài thôi à, có bao nhiêu tôi dồn hết vô cái nhà, rồi mua sắm cho thỏa thích cái thân mình".

Anh còn nói thêm: "Thật sự mà nói bây giờ súng có gí vô đầu, tôi cũng không tìm đâu ra tiền. Không tin thì cứ thử mà xem, có bao nhiêu là tôi chưng hết lên trên người rồi".
 

Đàm Vĩnh Hưng sở hữu gần 1000 món hàng hiệu trên khắp thế giới

 
Điểm giống nhau thứ 2 giữa Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Trinh là đều sợ.. xấu, sợ người khác nhìn thấy mình xấu.

Không phải ai cũng biết, đến tận bây giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tay chăm chút cho ngoại hình của mình. Anh tự tay cắt tóc, thiết kế trang phục. Thậm chí, nếu cái khuy áo bị rơi ra cũng chính anh là người sẽ khâu nó lại.

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng thấy mình xấu xí nhất chính là buổi sáng thức dậy, "mặt mũi lèm nhèm, không kiểm soát được. Anh có thể soi gương bất cứ lúc nào nếu như... có gương.

Anh từng bật mí có thể sẽ "biến mất khi mới 50 tuổi không chừng". Anh còn cho biết thêm: "Khi già, tôi sẽ căn dặn con cháu không được cho tôi ra ngoài cửa nhà ngồi ngơ ngơ ngác ngác, trông sợ lắm!".

Ngọc Trinh cũng từng thẳng thắn điều khiến cô thấy sợ nhất là... xấu. Cô cho biết: "Cứ mỗi khi có cảm giác không đẹp là tôi chẳng muốn gặp, tiếp xúc ai cả".

Thậm chí, cái sự xấu xí ấy của Ngọc Trinh chỉ là 3 chấm mụn nhỏ trên mặt.

"Tôi chỉ buồn khi bị xấu xí thôi. Còn những nỗi buồn khác, nếu có thì cũng đã qua rồi", Ngọc Trinh từng tâm sự.
 

Theo Ý An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn