Sao 360°

Đây là những bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của Angelina Jolie và Brad Pitt

Bức ảnh được chụp lại ở một nhà hàng phía Tây Hollywood, nơi cặp đôi tổ chức sinh nhật cho hai con Knox và Vivienne.

Mặc dù tin đồn về tình cảm gia đình rạn nứt của cặp đôi đã xuất hiện từ lâu, nhưng ít ai cho rằng chúng sẽ trở thành sự thật. Đơn giản vì khi nhìn vào Angelina Jolie và Brad Pitt cùng 6 đứa con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, ai cũng thấy vẻ hạnh phúc, mãn nguyện hiển hiện trên gương mặt họ. 

Đây là những bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của Angelina Jolie và Brad Pitt - Ảnh 1.
Bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood.

Lần cuối cùng người hâm mộ bắt gặp hai vợ chồng xuất hiện bên cạnh nhau là vào trung tuần tháng 7 vừa qua. Khi nhìn những hình ảnh cuối cùng về gia đình trọn vẹn của cặp đôi, đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối. 

Đây là những bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của Angelina Jolie và Brad Pitt - Ảnh 2.
Trông họ vẫn thật gần gũi và mãn nguyện.

12 năm gắn bó đã tan tành chỉ sau 2 năm kết hôn ngắn ngủi.Ngày 12 tháng 7, Angelina Jolie và Brad Pitt đã được bắt gặp tại một nhà hàng ở phía Tây Hollywood, nơi cặp đôi tổ chức sinh nhật cho hai bé song sinh Knox và Vivienne. Lúc này, dường như cả hai vẫn còn rất hạnh phúc và mặn nồng. Họ liên tục trao nhau những cử chỉ tình cảm và nụ cười mãn nguyện trên môi. 

Đây là những bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của Angelina Jolie và Brad Pitt - Ảnh 3.
Cặp đôi tổ chức sinh nhật cho hai con Knox và Vivienne.

Cặp đôi ăn vận giản dị, giống như mọi ông bố bà mẹ khác khi ra ngoài dạo chơi với đám nhóc con của mình. Brad đội một chiếc mũ phớt, mặc áo thun trắng trong khi Angelina lại chọn cho mình một bộ cánh đơn giản cùng kính râm.Cũng cùng ngày hôm đó, cặp vợ chồng được phát hiện đi cùng nhau tới Rite Aid Pharmacy của địa phương. Trông họ gần gũi, và tràn ngập tình yêu hơn bao giờ hết.

Đây là những bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của Angelina Jolie và Brad Pitt - Ảnh 4.
Không ai có thể nghĩ rằng cặp đôi đã ly hôn.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2004 trên phim trường "Mr. & Mrs. Smith". Họ kết hôn vào tháng 8/2014. Hai ngôi sao có với nhau 3 con ruột, 3 con nuôi. Theo trang tin nổi tiếng TMZ, Angelina hiện đang xin được quyền nuôi các con và yêu cầu thẩm phán cho phép Brad Pitt được thăm các bé. Nguồn tin cũng nhấn mạnh, "không có người thứ ba" xen vào giữa cuộc hôn nhân nổi tiếng này.

Theo Ngọc Vũ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn