Sao 360°

Đạo diễn phim Hương Ga "sốc" khi biết Trang Trần bị bắt khẩn cấp

“Tôi vừa về Việt Nam và rất sốc, bất ngờ khi nghe tin Trang Trần bị bắt…” – đạo diễn Cường Ngô chia sẻ.

Tối 26/2, người mẫu Trang Trần đã được mời về trụ sở công an phường Hàng Buồm để làm việc sau khi có những phản ứng không đúng với cơ quan chức năng.
 
Sau gần 1 ngày làm việc, một lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (tức Trang Trần) và ra quyết định tạm giữ hình sự để xem xét khởi tố vụ án với hành vi chống người thi hành công vụ. Sự việc này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Đạo diễn Cường Ngô (trang phục đen) và dàn diễn viên "Hương Ga".


Liên lạc với đạo diễn Cường Ngô – người từng mời Trang Trần tham gia diễn xuất trong phim “Hương Ga” với vai Mỹ Chột, anh rất bất ngờ khi nghe tin đồng nghiệp đang phải làm việc với cơ quan công an.

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Tôi vừa về Việt Nam nên không hề biết chuyện xảy ra giữa Trang Trần và cơ quan chức năng. Thực sự khi nghe được thông tin tôi vô cùng sốc và bất ngờ.

Trang Trần là người rất nóng tính nhưng lại có cái tâm rất tốt, tôi chưa tìm hiểu được câu chuyện nên không biết nguyên nhân nào dẫn tới sự việc đi xa như vậy.

Con người ai cũng có mặt tốt mặt xấu, Trang Trần là người không bao giờ che giấu những mặt xấu của mình. Cô ấy nghĩ gì nói đó, nói xong thì thôi chứ không cố tình làm cho cảm xúc của người khác bị tổn thương.

Tôi nghĩ rằng, có thể do một lí do nào đó Trang Trần mới có những phát ngôn hơi quá chứ tôi biết cô ấy là người thật thà, thích làm từ thiện và là một người rất tốt.

Sau khi nghe xong câu chuyện, bản thân cũng rất buồn khi sự việc như vậy đã xảy ra…”.

Hình ảnh của Trang Trần trong phim "Hương Ga".


Nói về cảm nhận khi từng làm việc chung với Trang Trần, đạo diễn Cường Ngô khẳng định: “Trang Trần là người rất tôn trọng công việc, có đạo đức nghề nghiệp.

Dù bận rộn như thế nào cô ấy cũng đến rất đúng giờ. Nhiều khi mệt quá Trang Trần còn ngủ ở cả phim trường luôn…

Trang Trần không bao giờ sợ xấu khi diễn xuất, thậm chí cô ấy còn làm cho vai diễn của mình xấu hơn, đời hơn để nhân vật mình hoá thân thêm sống động.

 
 
 
Nếu có cơ hội làm việc tiếp, chắc chắn tôi vẫn sẽ hợp tác với Trang Trần”.

Trước đó, vào đêm 26/2, diễn viên, người mẫu Trang Trần cùng một người bạn đi taxi về khách sạn nhưng lại đi ngược chiều nên bị cơ quan chức năng giữ lại để điều tra.

Trang Trần đã có thái độ thiếu lịch sự, liên tục tỏ ra chống đối và to tiếng với lực lượng làm nhiệm vụ.

Đặc biệt, chiều tối ngày 27/2, mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại lời nói, hành động không đúng chuẩn mực của Trang Trần tại nơi xảy ra sự việc và đồn công an.

Hiện nay, nhiều khán giả, đồng nghiệp cũng có những phản hồi quan tâm đến sự việc liên quan trực tiếp đến Trang Trần.

Theo Mạnh An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn