Sao 360°

Đạo diễn Đài Loan mở tiệc trước ngày vào tù vì tội cưỡng dâm

Trương Tác Ký vào tù đúng ngày công chiếu phim mới của mình (10/4).
 

Trương Tác Ký vào tù đúng ngày công chiếu phim mới.


Trước quyết định của tòa, Trương Tác Ký tỏ ra bình thản. Đạo diễn này cách đây vài ngày còn mở tiệc linh đình. Trong buổi tiệc, Trương Tác Ký gửi lời cảm ơn tới đồng nghiệp, người thân và không quên nhắn nhủ "sớm gặp lại".
 
Trương Tác Ký phải chấp hành hình phạt tù từ ngày 10/4. Khá trùng hợp, bộ phim Thanatos, Drunk do Trương đạo diễn được ra mắt cũng vào ngày 10/4. Trương cho biết, dù không thể tham gia tuyên truyền phim nhưng ông vẫn tự hào. Bộ phim này được công chiếu tại LHP Berlin lần thứ 65, một vinh dự lớn với bất kỳ đạo diễn Hoa ngữ nào.

Trở lại vụ việc, tháng 5/2013, dư luận Đài Loan chấn động với thông tin nữ biên kịch tố cáo bị đạo diễn Trương Tác Ký cưỡng hiếp. Theo miêu tả, vụ việc xảy ra trong ngày cô cùng với vài người nữa đến phim trường ở Đài Bắc tham dự sự kiện của đoàn làm phim. Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, tinh dịch thu được từ người nạn nhân trùng khớp với mẫu của Trương Tác Ký.
 

Trương Tác Ký yên tâm mở tiệc từ biệt mọi người.

 
Trương Tác Ký năm nay 54 tuổi và là đạo diễn danh tiếng của showbiz Hoa ngữ. Ông từng ghi điểm tại LHP Kim Mã lần 39 với bộ phim Tháng ngày tươi đẹp. Bộ phim này sau đó còn được đề cử tại LHP Quốc tế Venice.
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn