Sao 360°

Đặng Thu Thảo chưa sẵn sàng công khai bạn trai doanh nhân

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, đây chưa phải thời điểm thích hợp để cô chia sẻ một nửa của mình.

Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín (trái) cùng tham dự buổi tiệc sinh nhật một người bạn.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Đặng Thu Thảo và bạn trai doanh nhân hẹn hò hơn một năm nay. Cặp đôi thường gặp nhau mỗi khi rảnh. Vốn kín tiếng nên người đẹp hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo.

Người yêu hoa hậu là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011. Tuy mới 28 tuổi nhưng Trung Tín rất nổi tiếng trong giới doanh nhân và có mặt trong top 30 người trẻ thành đạt theo bình chọn của Forbes Việt Nam.

Trung Tín khá nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Anh vừa nhận chức Tổng giám đốc một công ty nổi tiếng bậc nhất về bất động sản của Việt Nam, nơi bố anh đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn mẹ anh là Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra, Trung Tín còn sở hữu 2 quán bar lớn tại trung tâm TP HCM.

Tập đoàn kinh doanh nhà bạn trai hoa hậu Thu Thảo có 14 công ty thành viên, chi nhánh trải đều từ Bắc vào Nam. Ngoài các dự án bất động sản có tiếng tại Sài Gòn, gia đình Trung Tín còn có một thương hiệu chuyên về mặt hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo hàng đầu Việt Nam.

Hiện, tập đoàn gia đình người yêu của Hoa hậu Việt Nam 2012 đang đầu tư chuỗi dự án trạm dừng trên trục giao thông nối liền TP HCM với các tỉnh miền Đông và đồng bằng sông Cửu Long, trạm dừng tại Đà Nẵng (cách đường hầm Hải Vân 3 km).
 
 
Theo K.Ly (Zing.vn)







Tin mới hơn