Sao 360°

Đặng Thu Thảo - Từ cô gái quê miền Tây đến con dâu nhà đại gia

5 năm từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, người đẹp gốc Bạc Liêu giữ lối sống kín đáo trong tình yêu và công việc. 

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia
dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-1

Năm 2012, nhờ sự thuyết phục của một người quen, Thu Thảo đăng ký dự thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đoạt danh hiệu cao nhất với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-2

Cùng năm, cô tiếp tục thử sức với Hoa hậu Việt Nam và đoạt danh hiệu cao nhất. Từ đây, cuộc đời người đẹp rẽ sang bước ngoặt mới.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-3

Suốt hai năm nhiệm kỳ và cả khi đã trao lại vương miện cho người mới, Thu Thảo chọn lọc các sự kiện chứ không xuất hiện đại trà. Cô tham gia nhiều hoạt động từ thiện và chiếm được cảm tình từ khán giả.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-4

Cuối năm 2015, cô lần đầu công khai bạn trai - doanh nhân Trung Tín. Cả hai âm thầm hẹn hò từ nhiều tháng trước và được sự ủng hộ từ hai bên gia đình lẫn bạn bè. Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, thừa kế một tập đoàn bất động sản lớn với chức danh tổng giám đốc. Hiện tập đoàn của anh có 14 công ty thành viên, phân bố đều ở cả hai miền Nam, Bắc. Anh cũng sở hữu hai quán bar lớn ở TP HCM. Ở tuổi 28, Trung Tín có mặt trong Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam hồi tháng 2/2015.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-5

Tháng 12/2015, cô tham gia buổi giới thiệu cuốn sách "Oscar và bà áo hồng" cùng giáo sư Ngô Bảo Châu với tư cách diễn giả. Cô hy vọng mình có thể truyền cảm hứng đến các bạn trẻ có cùng niềm đam mê đọc sách.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-6

Cuối tháng 5/2016, cô góp mặt trong sự kiện gặp gỡ Tổng thống Obama khi ông có buổi giao lưu cùng các doanh nhân trẻ tại trung tâm Dreamplex của bạn trai cô. Trong ảnh: Thu Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bạn trai và ông Barack Obama.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-7

Cũng trong năm 2016, người đẹp đảm nhận vai trò một trong các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô cho biết đánh giá thí sinh dựa trên sự chân thành, đồng cảm, trách nhiệm xã hội, ý thức vươn lên trau dồi bản thân.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-8

Một trong những dấu ấn trong hoạt động ở làng giải trí của Thu Thảo là giữ vai trò vedette tại show đầu tay của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Hầu như không nhận diễn catwalk trước đó nên đây là áp lực không nhỏ với cả hoa hậu và nhà thiết kế. Tuy nhiên, cô hoàn thành tốt màn trình diễn.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-9

Hơn bốn năm kể từ khi đăng quang hoa hậu, Đặng Thu Thảo kiên trì với việc học. Hồi tháng ba, cô chia sẻ với người hâm mộ tin vui đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, do trường Lincoln (Mỹ) kết hợp Đại học Công nghệ TP HCM giảng dạy.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-10

Nhan sắc của Đặng Thu Thảo ngày càng được khen là đằm thắm, ngọt ngào. Trung thành với phong cách thanh lịch, cô được nhiều khán giả ưu ái gọi với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" hay "hoa hậu của các hoa hậu". Tuy nhiên, điều này cũng khiến người đẹp không ít lần bị chê vì hình ảnh quá an toàn, ít đột phá.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-11

Thu Thảo cũng là một "tay chơi" hàng hiệu có tiếng nhưng ít khi chia sẻ về giá trị của những món đồ cô sở hữu.

dang-thu-thao-tu-co-gai-que-mien-tay-den-con-dau-nha-dai-gia-12

Mới đây, cô công bố tin sắp kết hôn cùng bạn trai ba năm. Trong lá thư gửi người hâm mộ, cô viết: "'Thời gian tuy không quá dài nhưng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung". Cả hai sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 6/10 tại TP HCM.

Theo Vân An (VnExpress.net)Tin mới hơn