Sao 360°

Đăng status "bị chồng đánh" rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc giải thích là do bị hack Facebook

Rất nhiều người lo lắng hỏi han trên Facebook và vợ Xuân Bắc sau đó đã giải thích do bị hack, chị mang máy tính đi sửa từ tối hôm trước.

Mới đây thông qua trang cá nhân, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ loạt hình ảnh cơ thể bị nhiều vết thương đến chảy máu, những mảnh vỡ vương vãi đầy khắp nơi trong nhà kèm theo đó là dòng trạng thái: "Mồi chài không được. Giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan để chồng t* về đánh t*".

Ngay sau đó, dòng trạng thái này đã được xoá đi nhưng công chúng đã liên kết những sự kiện trước đó và phỏng đoán rằng đây có thể là kết quả từ lùm xùm phát ngôn khẩu chiến giũaw vợ Xuân bắc với diễn viên K.O trên mạng xã hội? 

Đăng status bị chồng đánh rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc giải thích là do bị hack Facebook - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được bà xã Xuân Bắc chia sẻ nhưng sau đó nhanh chóng xoá đi.

Chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc với vợ chồng Xuân Bắc, cả hai đều liên tục bấm máy bận. Nhưng sau đó, chị liên tục đăng tải các hình ảnh đi ăn uống vui vẻ và khi được bạn bè mọi người lo lắng hỏi, chị chỉ để lại bình luận giải thích là mang máy tính đi sửa từ hôm qua, không check được facebook, facebook đã bị hack. Chị cũng giải thích với bạn bè là vết chảy máu chỉ đơn giản là do bị đứt tay. 

Đăng status bị chồng đánh rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc giải thích là do bị hack Facebook - Ảnh 2.
 
Đăng status bị chồng đánh rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc giải thích là do bị hack Facebook - Ảnh 3.
 

Đăng status bị chồng đánh rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc giải thích là do bị hack Facebook - Ảnh 4.

Vợ Xuân Bắc giải thích việc bị hack facbook, vết chảy máu là bị đứt tay.

Còn liên lạc với diễn viên K.O, chị cho biết không liên quan đến việc này. Đây có thể chỉ là chuyện nội bộ trong gia đình. "Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này vì đã lùm xùm suốt mấy tháng nay rồi. Mình nói "trời hôm nay xấu quá", người khác lại nghĩ "sao mày nói tao xấu quá". Tôi cũng không muốn dính dáng thêm để tránh mọi việc đi quá xa khỏi mức kiểm soát".

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao vì cuộc khẩu chiến giữa bà xã Xuân Bắc với diễn viên K.O. Theo đó, mọi xích mích bắt đầu từ việc diễn viên K.O bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá ẩn ý, không nhắc tới đích danh ai nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Ngay sau đó, vợ NSƯT Xuân Bắc bất ngờ dẫn lại bài viết này của K.O kèm theo những bình luận bộc lộ tâm trạng tức giận. Cách dùng từ ngữ của bà xã Xuân Bắc khi nói về K.O khiến công chúng khá sốc. Động thái này của giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ngầm khẳng định status gây sốc của K.O đang nhắm vào mình. Kéo theo đó, một loạt những status úp mở, bóng gió xỉa xói nhau được cả hai chia sẻ công khai trên facebook. K.O thậm chí còn công khai đoạn tin nhắn với Xuân Bắc để khẳng định ngay cả ông xã "đối phương" cũng đang phải xoa dịu mình.

Đăng status bị chồng đánh rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc giải thích là do bị hack Facebook - Ảnh 5.

Xuân Bắc và vợ.

Theo MR.X (Thời Đại)
Tin mới hơn